Ý nghĩa tượng đồng quan vân trường trưng bày phòng làm việc

Ý nghĩa tượng đồng quan vân trường trưng bày phòng làm việc.

Văn hóa Việt từ nhiều đời nay, tượng đồng, vật phẩm bằng đồng được chạm trổ tinh tế, biến thành những tác phẩm có giá trị tinh thần vô cùng lớn của con người Việt. Tượng đồng được lựa chọn trang trí phòng làm việc, không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang lại may mắn tài lộc cho chủ nhân căn phòng. Tượng đồng quan vân trường là một tác phẩm với ý nghĩa phong thủy lớn, được trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc quan trọng. Cùng tìm hiểu ý nghĩa tượng đồng quan vân trường và cách đúc tượng đồng giá rẻ trang trí phòng làm việc ý nghĩa.

Tìm hiểu về ý nghĩa và nội dung tượng đồng quan vân trường

Tượng quan vân trường được coi là vật phẩm có giá trị phong thủy rất lớn được người làm ăn, kinh doanh, quan trường lựa chọn chưng bày trong những không gian quan trọng. Quan vân trường một trong năm ngũ tướng thời Đông Hán, đại diện cho sức mạnh phi thường luôn bảo vệ kẻ yếu, cương trực thẳng thắn dù ở bất cứ tư thế nào, Quan vân trường vẫn toát lên sức mạnh, hào khí của bậc đại trượng phu.

Hình tượng Quan vân trường được nhiều người lựa chọn trưng bày trong không gian với mong muốn nhận được sự bảo trợ, phù hộ, che trở khỏi tà khí, kẻ xấu hãm hại trong cuộc sống, công việc hàng ngày. Với mỗi người, việc bài trí tượng quan vân trường sẽ có ý nghĩa khác nhau: với người làm trên quan trường đặt tượng quan vân trường trên bàn làm việc là đại diện cho mong muốn luôn được phù trợ, quý nhân, người tài hỗ trợ, thuận lợi trong công việc. Đặt quan vân trường ở nhà mang lại bình an, hòa thuận cho các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt với chất liệu đồng mang ý nghĩa phong thủy lớn, xua đuổi tà khí, mang đến vận may, điềm lành cho gia chủ, chủ nhân căn phòng. Tượng quan vân trường bằng đồng càng mang đến sinh khí tốt lành, chấn giữ phong thủy tốt cho không gian.

Cách đúc tượng đồng quan vân trường đẹp, giá rẻ

Tượng quan vân trường được đúc ở nhiều tư thế, hình thái khác nhau, đều toát lên sự mạnh mẽ, sức mạnh, quyền lực của một dũng tướng. Nét mặt oai hùng, cương nghị nhưng cũng hiền từ và công bằng tạo sự an tâm cho người nhìn. Tùy vị trí trang trí, trưng bày mà người dùng đúc tượng đồng với kích thước phù hợp. Lưu ý khi đúc tượng quan vân trường:

  • Cần có hình mẫu tượng cụ thể để yêu cầu cơ sở đúc tượng đồng thực hiện chính xác theo mẫu, giám sát cũng như theo dõi được độ chính xác của các chi tiết.
  • Khách hàng cần yêu cầu thợ tư vấn quy trình cụ thể, giám sát quá trình đúc tượng, điều chỉnh phù hợp đảm bảo độ chính xác trong quá trình chế tác.
  • Kiểm tra tượng trước khi nhận bàn giao: đường nét, màu sắc, thần thái của bức tượng, yêu cầu chỉnh sửa lại thế chất lượng không được như cam kết.

Đúc tượng đồng giá rẻ không khó, tuy nhiên để đảm bảo chất liệu tốt, độ tinh xảo của các tác phẩm thì cần cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở đúc đồng uy tín, có tay nghề cao. Khách hàng cần lựa chọn các làng nghề chế tác truyền thống để được thợ lành nghề, tư vấn đúc đồng hiệu quả với các mẫu tượng đồng phong thủy đẹp. Quá trình đúc tượng đồng sẽ được tư vấn cụ thể khi khách hàng yêu cầu. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ với Thành phát để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.