Tư vấn các tính năng quan trọng của Robot hút bụi

Tư-vấn-các-tính-năng-quan-trọng-của-Robot-hút-bụi-2

Ý tưởng rằng một robot có thể dọn dẹp từ trong sách vở, khoa học viễn tưởng đã có mặt ngoài đời thực. Những robot hút bụi này ngày càng được nâng cấp, tiến hóa và trở thành những chuyên gia hàng đầu trong việc dọn nhà thay cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vào việc dọn nhà. Nên mua sắm cho gia đình mình một chiếc máy hút bụi ngay hôm nay để có thể có nhiều thời gian rản rỗi hơn bên gia đình và người thân. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn những tính năng cần chú trọng khi mua robot hút bụi. Hy vọng chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hữu ích hơn.

Tư vấn các tính năng quan trọng của Robot hút bụi

Bàn chải xoay tại vị trí trung tâm

Những chiếc bàn chải ở vị trí trung tâm này sẽ làm sạch sâu hơn cho các nền nhà. Sàn nhà của người Việt hầu hết bằng sàn gỗ hoặc sàn gạch hoa. Những thiết kế này sẽ rất thích hợp. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng thảm vải, thảm lông thú thì nên lập trình robot hút bụi tránh xa những vị trí này nhé.

Bộ lọc HEPA siêu nhỏ

Dị ứng với lông thú, phấn hoa, bụi siêu nhỏ thì nên chú trọng đến bộ lọc HEPA. Bộ lọc này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn ở mức độ nhỏ nhất. Không khí trong lành, bụi bẩn được làm sạch tuyệt đối. Gia đình có nuôi thú, có con trẻ không nên bỏ qua các tính năng này.

Lập bản đồ tường ảo

Tính năng tường ảo mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể thiết lập bản đồ chi tiết bảo đồ cần vệ sinh cho robot. Hiện tính năng này có ở hầu hết các robot hiện đại. Chúng mang đến quá trìn vệ sinh tiện lợi nhất. Những robot hút bụi không có những tính năng này hiện không được đánh giá cao. Để bắt kịp theo xu hướng hiện đại, mang đến quá trình sử dụng hoàn hảo các bạn nên chú trọng đến những robot hút bụi thông minh này.

Robot hút bụi cho thú cưng

Bộ lọc HEPA được kết hợp với robot hút bụi lông thú để mang lại hiệu quả cao hơn. Đối với những gia đình có nuôi thú cưng. Về mùa vật cưng của bạn rụng lông sẽ có một số lượng lông lớn trên sàn nhà. Khả năng gây dị ứng của chúng cũng rất cao.

Tiếng ồn của Robot hút bụi

Tiếng ồn của Robot hút bụi khi hoạt động ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình. Những chiếc máy càng đắt tiền sẽ hạn chế được tiếng ồn tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài việc đọc các thông số về tiếng ồn, bạn nên vận hành bằng hàng thử được cung cấp tại các showroom. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm được độ ồn của những chiếc máy hút bụi thông minh phù hợp nhất. Robot hút bụi Ecovacs là một trong những thương hiệu đình đám hiện nay mà bạn nên tìm hiểu.

Tư vấn các tính năng quan trọng của Robot hút bụi

Thời lượng pin

Bạn nên chú trọng đến thời lượng pin, đặc biệt là những gia đình có diện tích lớn. Với thời lượng pin từ 100 đến 120 phút sẽ vệ sinh thoải mái cho sàn nhà từ 80 đến 120m2. Ngoài ra, chúng cũng phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ di chuyển và bản đồ vệ sinh bạn thiết lập cho robot có thể hoạt động.

Máy hút bụi là một công nghệ hiện đại và vô cùng tuyệt vời. Công cụy này có thể giữ cho sang nhà luôn luôn sạch, có thể vệ sinh vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Nhà của bạn sẽ luôn sạch sẽ, ngăn nắp, giảm được rất nhiều áp lực cho quá trình lau dọn nhà cửa. Một người bận rộn sẽ cần đến chiếc máy này thay cho người giúp việc tốt nhất. Chúng tôi là nhà phân phối robot hút bụi chuyên nghiệp nhất 2020. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những robot hút bụi thông minh và hoạt động hoàn hảo với giá thành tốt nhất hiện nay nhé.