Từ A đến Z các thông tin vay tiêu dùng tho Sim số đẹp

Từ A đến Z các thông tin vay tiêu dùng tho Sim số đẹp (2)

Có sim số đẹp ngại gì không vay. Hiện tại công ty tài chính Fly đang tiến hành hỗ trợ vay tiêu dùng theo SIM số đẹp. Mọi nhu cầu của quý vị sẽ được chúng tôi tư vấn một cách triệt để nhất. Bạn cần vay bao nhiêu tiền, thủ tục ra sao, hạn vay như thế nào. Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở bên dưới để quý vị tiện nhất trong việc nghiên cứu trước khi thực hiện hình thức vay này.

Vay được bao nhiêu tiền từ Sim số đẹp

Thường mức vay sẽ dao động tầm 70 triệu đồng đổ lại. Tuy nhiên, nếu kèm theo một số điều kiện đặt biệt hoặc Sim bạn đẹp một cách đặc biệt thì số tiền có thể lên đến vài trăm triệu hoặc 1 tỷ đồng. Liên hệ với tài chính Fly nếu quý vị đang cần vay tiêu dùng theo SIM số đẹp với số tiền lớn nhé. Nhu cầu của các bạn sẽ được chúng tôi tìm kiếm các giải pháp phù hợp nhất.

Vậy làm thế nào để được vay với hạn mức cao nhất

70 triệu là hạn mức vay tối đa của các Sim số đẹp. Ngoài Sim của bạn có số quá đặc biệt thì vẫn còn rất nhiều cách khác để vay được với số tiền lớn hơn mức mà chúng tôi đề cập ở trên.

  • Thứ nhất, Sim số đẹp kèm theo điện thoại iPhone 8 trở lên đang có iCloud trắng. Chỉ với những thông tin này kèm theo bạn sẽ vay được số tiền lớn hơn gấp nhiều lần mức định giá 70 triệu tối đa ban đầu.
  • Thứ hai, chọn các công ty tài chính uy tín và chuyên nghiệp. Hiện tại hạn mức cho vay vay tiêu dùng theo SIM số đẹp tại công ty tài chính Fly cao hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đưa ra các giải pháp vay vốn thích hợp nhất nhé.

Điều kiện Sim số đẹp được chấp nhận vay vốn

Bạn phải chứng thực được đó là sim chính chủ. Sim số đẹp đang dùng hiện tại có thời gian hoạt động ít nhất là 2 năm. Đảm bảo được 2 thông tin trên. Cung cấp thêm chứng minh nhân dân bạn sẽ được định giá sim và giải ngân nhanh nhất trong ngày. Đây là hình thức vay mà bạn sẽ nhận được số tiền cao nhất hiện nay.

Thời hạn vay trong bao lâu?

Tối thiểu là 6 tháng và tối đa là 36 tháng. Trong khoảng thời gian này bạn có thể tất toán bất cứ lúc nào. Thời gian vay linh hoạt, lãi suất cũng rất thấp. Fly luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất về hạn mức vay và lãi suất vay.

Vẫn sử dụng sim sau khi tiến hành vay vốn

Không như các đơn vị khác bắt buộc các bạn phải sang tên đổi chủ thẻ sim. Sau khi hoàn tất số tiền sim số đẹp mới mang tên của chính chủ. Chúng tôi hoàn toàn không kích hoạt bất cứ một thông tin nào trên thẻ sim của quý vị. Các bạn vẫn sử dụng sim chính chủ mang tên của chính bạn như bình thường. Hình thức này khác biệt hoàn toàn với hình thức cầm cố sim số đẹp. Quý khách nên lưu ý để tránh nhầm lẫn giữa hai dịch vụ này nhé.

Tạm kết

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp đang được công ty tài chính của chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin được cập nhật trên website Fly.vn. Mọi thắc mắc về vay vốn kinh doanh, vay tiêu dùng bằng mọi hình thức sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết. Song song với quá trình đó chúng tôi sẽ tìm hiểu tiềm năng của quý vị để tư vấn các giải pháp vay vốn thích hợp nhất.