Trẻ em có dùng được kem đánh răng amway không?

Trẻ-em-có-dùng-được-kem-đánh-răng-amway-không.

Kem đánh răng là công cụ để vệ sinh, làm sạch và bổ sung canxi cho răng. Với người lớn, hiểu được sự quan trọng của việc chăm sóc răng miệng, có thể sử dụng được sản phẩm có nồng độ cao. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ, kem đánh răng bị kiểm soát vè nồng độ các chất, đặc trưng kem phù hợp với trẻ. Sử dụng kem đánh răng amway chính hãng cho gia đình, nhưng có nên dùng cho trẻ nhỏ hay không? Và trẻ nhỏ ở độ tuổi nào có thể sử dụng được kem đánh răng amway? Dưới đây sẽ là nhận định cụ thể cho phụ huynh giúp con đánh răng phù hợp.

Kem đánh răng amway phù hợp với trẻ mấy tuổi?

Đặc điểm của kem đánh răng amway: nồng độ flour 950ppm, chưa đạt tiêu chuẩn kem đánh răng của người lớn là 1000 ppm, không chứa chất tạo ngọt, độ mài mòn răng thấp chỉ 110, hương bạc hà mang lại hơi thở sảng khoái, thơm mát.

Tuy nhiên, đây lại là sản phẩm chăm sóc răng miệng an toàn, bảo vệ men răng phù hợp cho trẻ từ 6 đến 13 tuổi. Bởi, nồng độ fluor 950ppm không phù hợp cho trẻ dưới 6 tuổi dưới 500ppm.

Kem đánh răng cho trẻ nhỏ nên có ít chất tạo bọt, không chứa thành phần ăn mòn làm ảnh hưởng đến men răng đang còn non yếu của các con. Amway glister đáp ứng được các yêu cầu tiêu chí trên, bảo vệ răng trẻ nhỏ, chống sâu răng.

Hương vị bạc hà của kem không được nhiều trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, với liều lượng nhỏ sẽ cho trẻ cảm giác sảng khoái, phụ huynh cần hướng dẫn cách sử dụng cho trẻ nhỏ.

Chọn kem đánh răng cho con đúng cách

Kem đánh răng cho trẻ nhỏ cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Bởi, chất men răng của trẻ đang còn yếu, trẻ chưa hình thành thói quen, nứu lợi của trẻ chưa phát triển đầy đủ. Lưu ý những tiêu chí sau để chọn kem đánh răng cho trẻ nhỏ:

  • Chú ý nồng độ flour trong kem đánh răng cho trẻ nhỏ: trẻ từ 2-4 tuổi, chọn kem đánh răng có nồng độ flour dưới 500ppm, từ 4-6 tuổi có nồng độ dưới 1000pp. với trẻ dưới 2 tuổi thì chưa cần sử dụng kem đánh răng.
  • Kem đánh răng cho trẻ cần không chứa các chất tạo bọt, độ pH trung tính, độ mài mòn men răng thấp, dưới 250.
  • Kem đánh răng cho trẻ nhỏ cần có vị ngọt, dễ chịu, tránh kem đánh răng vị cay, muối sẽ khiến trẻ bị lợm, không thích việc đánh răng. Sử dụng chất tạo ngọt tiêu chuẩn, được hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận an toàn. Cảm giác thu hút trẻ sẽ giúp các bé đánh răng tự nguyện và dễ dàng hơn.
  • Kem đánh răng cho trẻ nhỏ nên chọn các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm được kiểm định, chứng nhận lâm sàng, an toàn dành cho trẻ nhỏ.

Kem đánh răng amway với thành phần thảo dược thiên nhiên, tuy nhiên nồng độ flour là 0.095% nên đối tượng sử dụng chỉ dành cho những trẻ đã trên 6 tuổi. Với trẻ nhỏ hơn, phụ huynh cần lựa chọn kem đánh răng có flour thấp, an toàn với bé, hương vị dễ chịu để các con tập thói quen đánh răng hiệu quả. Lưu ý, sử dụng kem đánh răng đúng cách, kết hợp với sự hướng dẫn của cha mẹ để con bảo vệ răng miệng hiệu quả, tránh làm hỏng men răng của trẻ. Phụ huynh mua kem đánh răng amway tại các cơ sở uy tín, hiệu thuốc lớn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.