Tranh đồng bát hạc quần tùng phù hợp nhất với bản mệnh nào?

Tranh đồng bát hạc quần tùng tuổi nào phù hợp nhất (2)

Bên cạnh những bức tranh đồng tùng hạc mai điểu, bách hạc quần tùng. Bức tranh bát hạc quần tùng là bức tranh tùng hạc diên niên mang ý nghĩa sâu xa nhất mà người xưa gửi gắm. Bức tranh là cả tâm huyết của người kiến tạo dâng tặng người mua những mong ước tốt đẹp nhất. Vậy tranh đồng bát hạc quần tùng tuổi nào phù hợp nhất? Hãy theo chân chúng tôi cùng khám phá ngay bây giờ.

Nên chọn tranh đồng bát hạc quần tùng giá bao nhiêu hợp lý nhất?

  • Mỗi bức tranh bằng đồng bát hạc được cấu thành bởi nhiều chất liệu khác nhau. Có bức được chạm khắc thủ công trên nền đồng cao cấp. Đóng khung gỗ cao cấp hoặc khung liền đồng. Có bức được mạ vàng hay phủ vàng rồng sang trọng. Và giá mỗi bức tranh bát hạc quần tùng này cũng có sự chênh lệch khá lớn.
  • Với những mấu tranh bat hac quan tung bằng đồng vàng hay đồng đỏ. Chỉ từ chất liệu đồng cao cấp nên có giá từ vài chục triệu đồng. Tranh phù hợp cho tất cả mọi người yêu tranh.
  • Với những bức tranh bằng đồng bát hạc được mạ vàng 24k hay dát vàng 9999 sẽ có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng tùy vào kích thước, mẫu mã, chất liệu. Với những bức cỡ lớn mạ vàng hay dát vàng 9999, thì giá cả khá cao, khoảng vài trăm triệu đồng/ bức.
  • Tùy vào tài chính của bạn mà hãy lựa chọn bức tranh bát hạc phù hợp nhất.

Ý nghĩa tranh bát hạc quần tùng

  • Mỗi bức tranh phong thủy đều chứa đựng mỗi ý nghĩa tốt đẹp nhất gửi đến người dùng. Tranh đồng bát hạc quần tùng cũng là mẫu tranh ẩn chứa ý nghĩa thiêng liêng được người Việt lưu giữ ngàn đời. Hình ảnh bát hạc quây quần bên cây tùng đứng hiên ngang trước thời tiết khắc nghiệt. Là ước mơ đem lại năng lượng sống và ý chí mạnh mẽ, cho tuổi thọ, cho sức dẻo dai kiên cường. Ước mong một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc, danh tiếng, giàu sang.
  • Bức tranh tái hiện lại khung cảnh gần gũi, quen thuộc. Với hình ảnh 8 con hạc vui đùa trên cây tùng. Số 8 ứng với chữ “phát” nghĩa là phát lộc, phát tài. Hạc là con vật bất tử trong các loài chim. Và cũng là biểu tượng cho sự may mắn, phú quý. Ý nghĩa hạc trắng trong tranh bát hạc quần tùng là bay cao, bay xa. Vươn lên bầu trời cao rộng. Do đó biểu tượng hạc là biểu tượng phong thủy đem lại nguồn sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

Tranh đồng bát hạc quần tùng phù hợp nhất với mệnh gì?

  • Trưng bày tranh bat hac quan tung bang dong thường xuất hiện ở phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, phòng ngủ…bởi đây là bức tranh mang ý nghĩa tốt đẹp trường tồn. Phù hợp nhất treo tranh bát hạc quần tùng vẫn là những chủ nhân có mệnh thủy hoặc mệnh mộc. Theo đó, đối với những người làm ăn kinh doanh, nếu treo tranh hợp với tuổi của mình và vận mệnh theo phong thủy sẽ giúp buôn may bán đắt. Mọi công việc kinh doanh đều gặp suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc thịnh vượng và trường tồn mãi mãi.
  • Và để phát huy tài lộc vẹn toàn, bạn nên treo tranh đồng bát hạc quần tùng ở hướng phù hợp nhất nhé. Treo ở hướng Đông Nam mang lại phú quý. Ở hướng Nam là mang lại danh tiếng. Chọn treo hướng Bắc là phát triển sự nghiệp…

Chất lượng quyết định đến giá tiền tranh đồng bát hạc. Bỏ ra số tiền không nhỏ, nhưng bạn sẽ thu lại được sự trường tồn trong quá trình sử dụng, bền vững và sang trọng theo thời gian. Đây hứa hẹn là món quà tặng tuyệt vời, ý nghĩa nhất mà bạn đang kiếm tìm.