Tranh chùa một cột – Quà tặng ý nghĩa cho các đối tác Châu Âu

Tranh-chùa-một-cột-Quà-tặng-ý-nghĩa-cho-các-đối-tác-Châu-Âu-2

Tranh chùa một cột là bức tranh đẹp gắn liền với lịch sử ngàn năm văn hiến của Hà Nội và Việt Nam. Chùa được đặt trên một trụ đá nằm chính giữa hồ. Bức tranh toàn cảnh nhìn vào giống như một bông sen lớn giữa hồ tĩnh lặng. Đây là tự hào về văn hóa dân tộc và cấu trúc đặc biệt. Người Châu Âu cực kỳ thích những món quà mang bản sắc văn hóa Việt. Do vậy tranh chùa một cột là bức tranh tặng đối tác là người Châu Âu ý nghĩa nhất.

Văn hóa quà tặng của người Châu Âu

Người Châu Âu thích khám phá cái mới, những miền đất hứa và đặc sắc văn hóa của từng vùng miền mà họ đi qua. Đến Việt Nam người Châu Âu sẽ thích những món quà mang đậm nền văn hóa Việt như mô hình trống đồng thu nhỏ, đồng phục của các dân tộc Việt Nam, ẩm thực Việt… Đặc biệt là tranh Chùa Một Cột là một trong những vật phẩm được người Châu Âu đánh giá rất cao.

Bạn có thể chọn tranh Chùa Một Cột thêu, sơn mài hoặc mạ vàng đều được. Mỗi hình thức nghệ thuật đều mang đến những đặc trưng riêng. Nếu chọn tranh mạ vàng quý vị có thể liên hệ tại quatangcaocap24k.com để tìm hiểu về giá thành, kích thước và hình thức vận chuyển tốt nhất nhé. Đặc biệt là đơn vị này có thể cung cấp Tranh chùa Một Cột mạ vàng với số lượng lớn, độ tinh xảo cao, thời gian nhanh để bạn có thể làm quà tặng người nước ngoài, quà tặng doanh nghiệp có giá trị. Những món quà này còn có thể khắc lời chúc, logo của công ty để biến thành những món quà tặng đặc biệt nhất.

Tham khảo giá tranh chùa một cột

Chùa Một Cột – Biểu trưng văn hóa Việt Nam và là niềm tự hào của dân tộc hiện đang cung cấp đa dạng tại MT Gold Art dưới hình thức tranh mạ vàng. Một vài vật phẩm này và kích thước cụ thể sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết đến quý vị và các bạn.

 • Tranh Chùa Một Cột mạ vàng, kích thước 26x30cm: 5.000.000vnđ
 • Tranh Chùa Một Cột mạ vàng, kích thước 18x20cm: 3.000.000vnđ
 • Tranh Chùa Một Cột mạ vàng, kích thước 40x40cm: 7.500.000vnđ
 • Tranh Chùa Một Cột Dát Vàng, kích thước 40×40: 7.500.000vnđ
 • Tranh Chùa Một Cột Dát Vàng, kích thước : 2.800.000vnđ
 • Tranh Chùa Một Cột Dát Vàng, kích thước 26×30: 4.000.000vnđ

Ngoài ra MT Gol Art cũng có thể cung cấp với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào yêu cầu của quý vị và các bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ thông qua các địa chỉ:

 • Trụ sở chính của MT Gold Art: số 14, hẻm 211/171/14 Phố Khương Trung, p. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Showroom MT Gold Art tại Hà Nội : 215 Giáp Nhất, p. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – 085.287.8668
 • Showroom MT Gold Art tại HCM: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM- 085 793 8668
 • Chat MT Gold Art FB: https://www.messenger.com/t/quatangdocdaocaocapmavang
 • Địa chỉ website cảu MT Gold Art: https://quatangcaocap24k.com

Tạm kết

Tranh Chùa Một Cột là niềm tự hào của Việt Nam. Bạn nên dùng tranh này để tặng các đối tác là người Châu Âu. Đây là cách quảng bá thương hiệu du lịch, văn hóa và bề dày lịch sử của dân tộc. Quà tặng đối tác là người nước ngoài vẫn đang được chúng tôi cung cấp người nhiều hình thức khác. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn cần tư vấn về các vật phẩm phong thủy, quà tặng mạ vàng, quà tặng sự kiện… Mọi vấn đề liên quan đến quà tặng mạ vàng sẽ được MT Gold Art tư vấn chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng trên toàn quốc. Cám ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu về công ty chuyên quà tặng MT Gold Art thông qua bài viết này.