Tổng hợp những thông tin về hệ thống báo cháy hochiki. Báo giá thiết bị báo cháy hochiki 2018

Tổng hợp những thông tin về hệ thống báo cháy hochiki. Báo giá thiết bị báo cháy hochiki 2018 (1)

Hàng năm nước ta cứ vào thời điểm nắng nóng là lúc thường xuyên xảy ra nhiều sự cố cháy nổ, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.Vì vậy để đảm bảo những quy định về an toàn trong chữa cháy cũng như hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra, việc lắp đặt hệ thống báo cháy tự động rất quan trọng. Không chỉ mỗi gia đình mà ngay cả những tổ chức, doanh nghiệp, cũng cần phải lắp đặt những thiết bị báo này nhằm giúp thông báo sớm các nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho chúng ta một số thông tin về thiết bị báo cháy hochiki cũng như báo giá thiết bị báo cháy hochiki 2018.

Các thiết bị của hệ thống báo cháy hochiki

Trung tâm báo cháy hochiki

Là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống báo cháy tự động, được thiết kế dưới dạng tủ. Trung tâm báo cháy có chức năng hiển thị thông tin, liên quan về trạng thái hoạt động của toàn bộ hệ thống. Thông qua việc nhận tín hiệu được truyền về từ các thiết bị đầu vào, sau đó xử lí và phát tín hiệu đi đến các thiết bị đầu ra nhằm thông báo có sự cố để mọi người. Đồng thời thông qua những thông tin được truyền về tủ trung tâm, nhân viên sẽ nhanh chóng xác định vị trí xảy ra sự cố để nhanh chóng khắc phục nhằm hạn chế tối đa các tổn thất.

Thiết bị đầu vào

Thiết bị đầu vào có nhiệm vụ xác định và cảm nhận những thay đổi đột ngột về nhiệt độ trong môi trường, mật độ khói và âm sáng thông qua các loại đầu báo. Sau đó sẽ truyền tín hiệu về tủ trung tâm nếu có sự cố, để có thể xử lí và thông báo đến mọi người sớm nhất. Thiết bị đầu vào gồm những loại sau:

  • Đầu báo khói quang hochiki: Đây là thiết bị có khả năng phát hiện ra sớm khói trước khi đám cháy được bùng phát, thông qua bầu cảm ứng. Đầu báo khói quang hochiki được sử dụng phổ biến trong những công trình xây dựng như khu công nhiệp, nhà máy, khách sạn… được lắp đặt ở vị trí trên trần nhà để có thể phát hiện ra khói một cách chính xác và nhanh nhất.
  • Đầu báo nhiệt địa chỉ hochiki: Đầu báo nhiệt hochiki trên thị trường hiện nay, gồm hai loại là đầu báo nhiệt cố định và đầu báo nhiệt gia tăng. Đầu báo được gắn trên trần nhà có khả năng phát hiện ra sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ xung quanh bộ phận cảm nhiệt ở đầu báo. Sau đó đầu báo lập tức truyền tín hiệu thông báo về tủ trung tâm báo cháy ngay lập tức.
  • Đầu báo lửa: Đây là thiết bị được lắp đặt chủ yếu ở những nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao như xưởng may, nhà kho, kho chứa xăng dầu… Đầu báo được thiết kế đặc biệt với khả năng nhạy cảm với tia lửa, vì vậy khi phát hiện ra những tia cực tím được sinh ra từ lửa đầu báo sẽ được kích hoạt và truyền thông tin về tủ báo cháy để xử lí.

Thiết bị đầu ra

Đây là những thiết bị có vai trò quan trọng trong việc phát tín hiệu thông báo qua cách phát đèn sáng hay âm thanh, để mọi người có thể chủ động nhanh chóng ra khỏi nơi có nguy hiểm nhằm đảm bảo an toàn cho tín mạng. Thiết bị đầu ra gồm chuông, còi báo động, đèn báo động, bộ quay số tự động.

Báo giá thiết bị báo cháy hochiki 2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị được làm giả lại thương hiệu của hochiki. Vì vậy để tránh mất một số tiền lớn, mà hiệu quả lại không có khi sự cố xảy ra. Chúng ta nên liên hệ với những công ty chuyên cung cấp thiết bị báo cháy hochiki uy tín để được nhân viên tư vấn và báo giá thiết bị báo cháy hochiki 2018 một cách chính xác thông qua bảng giá hochiki 2018 gồm:

  • Báo giá đầu báo khói hochiki
  • Báo giá đầu báo nhiệt hochiki
  • Báo giá chuông báo cháy hochiki
  • Báo giá trung tâm báo cháy hochiki
  • Báo giá đầu báo khói địa chỉ hochiki
  • Báo giá đầu báo cháy hochiki 2018

Với những nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất kì lúc nào, do đó để có thể lường trước cũng như khắc phục nhanh chóng các sự cố. Việc lắp đặt thiết bị báo cháy hochiki và báo giá thiết bị báo cháy hochiki 2018 rất cần thiết. Không những đem lại sự an toàn cho con người mà còn hạn chế những tổn thất không đáng có.