Tổng hợp các dự án căn hộ Bình Dương HOT nhất 2021

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhà ở, đặc biệt là các căn hộ chung cư rất lớn. Do sự phân bố dân tại các khu vực thành thị ngày một tăng lên kéo theo các nhu cầu tăng lên. Các dự án căn hộ Bình Dương là một trong những điều sẽ giúp các bạn có thể tham khảo lựa chọn được căn nhà thích hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

Căn hộ C River View tại Thành phố Thủ Dầu Một

Một trong những dự án căn hộ Bình Dương đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay là căn hộ C River View Phú Thọ. Đây là căn hộ nằm tại thành phố Thủ Dầu Một với trị giá mỗi căn chỉ từ 1,45 tỷ. Với mức chi phí như vậy rất dễ thu hút các nhà đầu tư, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiêu dùng của các gia đình có nguồn kinh tế còn eo hẹp.

Dự án bất động sản C River View
Dự án bất động sản C River View

Dự án nằm trên vị trí nút giao thông quan trọng khu vực Phân Bội Châu – Nguyễn Tri Phương. Dự án quy tụ 614 căn hộ với 2 block căn hộ, mỗi block có 29 tầng. Tại đây có rất nhiều loại căn hộ để bạn lựa chọn. Từ những căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi.

Dự án đang được thi công và dẫn hoàn thiện, dự tính đến quý 3 năm 2021 sẽ mở bán đợt 1. Dự án căn hộ Bình Dương được đầu tư bởi C-Holdings có uy tín trong đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng. Đây chắc chắn sẽ là một nơi tiện nghi đáng sống dành cho gia đình bạn.

Dự án căn hộ Bcon Sala Bình Dương tại TP Dĩ An

Dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons trực tiếp thi công và xây dựng. Dự án căn hộ Bình Dương có diện tích rộng đến 9909m2 với 1 tòa tháp 29 tầng gồm 513 căn hộ và 11 shophouse. có thể thấy tại đây ngoài căn hộ để ở thì còn tập trung vào khu vực shophouse để giúp các nhà đầu tư sử dụng làm mặt bằng kinh doanh, buôn bán. Việc tận dụng lợi thế này một phần cũng do vị trí đắc địa thuận lợi kinh doanh của dự án. Với vai trò khu vực trung tâm, thành phố Dĩ An là nơi rất phát triển và là mảnh đất màu mỡ để các nhà đầu tư khám phá, lựa chọn và kinh doanh. Dự án nằm tại vị trí giao với Phan Bội Châu, Thuộc khu Phố Đông Tân rất thuận tiện xe cộ đi lại.

Dự án căn hộ Bình Dương tại Dĩ An
Dự án căn hộ Bình Dương tại Dĩ An

Với hơn 500 căn hộ từ dự án căn hộ Bình Dương này được thiết kế 2 phòng ngủ phù hợp với hầu hết các gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ hiện đại.

Hiện nay, căn hộ đã và đang được thi công, khách hàng có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn mua căn hộ ưng ý trong đợt mở bán đầu tiên vào tháng 6 năm 2021. Chỉ từ 1,3 tỷ bạn có thể lựa chọn một căn tại vị trí phù hợp.

Dự án căn hộ Bình Dương The Rivana tại Thuận An

Đây là một trong những dự án được Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước với diện tích lên tới 11882 m2 với 3 block căn hộ 28 tầng và 1 hầm để xe chung. Từ đó nâng tổng số căn hộ lên tới 1023, với số lượng căn nhà lớn giúp khách hàng chọn mua căn phù hợp với nhu cầu của mình. Dự án được thiết kế với 1,2 3 phòng ngủ để giúp khách hàng, nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn.Giá trị mỗi căn hấp nhất khoảng từ 1,6 tỷ đồng. 

Còn rất nhiều căn hộ dự án căn hộ Bình Dương đang được bày bán bạn có thể tham khảo ngay tại casland.vn ngay để lựa chọn