Tìm hiểu về cáp quang AMP multimode OM3

Tìm hiểu về cáp quang AMP multimode OM3.

Hệ thống thiết bị mạng LAN, Vlan được xây dựng từ nhiều yếu tố: thiết bị máy tính, chuyển mạch mạng, cấp nguồn, đường dẫn truyền kết nối… Các đường truyền kết nối tốc độ cao, hiệu suất làm việc lớn hay không còn phụ thuộc nhiều vào cáp quang và công nghệ cáp ứng dụng. Với các dòng cáp được sử dụng xây dựng mạch mạng VLan hiện nay, người dùng công nghệ sẽ không thể qua dòng cáp quang AMP multimode nổi bật. Dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng về cáp quang AMP multimode OM3 mà người dùng cần lưu ý để lựa chọn sử dụng phù hợp.

Cáp quang AMP multimode OM3 là gì?

Cáp quang đảm nhiệm vai trò đường dẫn truyền tín hiệu cho hệ thống mạch mạng, truyền dẫn tín hiệu giữa các máy tính. Công nghệ và cấu tạo cáp quang sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất đường truyền mạng, khả năng truyền xa, mức độ tiêu hao dữ liệu mạng trên đường truyền.

Cáp AMP multimode OM3 là một dạng cáp quang có khả năng truyền dẫn tín hiệu ổn định, ít bị suy hao trên đường truyền với các tiêu chuẩn chất lượng ISO/ IEC trong truyền tín hiệu mạng. Đặc điểm cáp quang AMP OM3:

  • Bước sóng cáp 850- 1310 nm.
  • Độ suy hao trung bình 2.5 – 0.5dB/Km, tối đa 2.7-0.7 dB/km.
  • Băng thông theo tiêu chuẩn OFL và RML.
  • Chỉ số khúc xạ 1482 – 1477.
  • Đường kính lõi sợi 50 ± 2.5 µm
  • Đường kính lớp phản xạ 125 ± 2 µm
  • Đường kính lớp vỏ coating 245 ± 5 µm

Cáp AMP OM3 được sản xuất từ nhựa PE siêu bền, không thành phần độc hại. Kết cấu sợi gồm 4 sợi quang multimode cải thiện đường truyền dữ liệu ổn định, giảm độ trễ. Ứng dụng nguyên lý phản xạ ánh sáng, cho khả năng truyền tín hiệu đi một cách tự nhiên, hạn chế tối đa các hao tổn đường truyền. Loại cáp được đánh giá cao, phù hợp với điều kiện môi trường và thời tiết Việt Nam.

Mua module quang Cisco-SFP-10G-SR chính hãng ở đâu?

Để nâng cao hiệu quả đường truyền mạng, cáp quang, module quang được thiết kế phù hợp, tối ưu cho từng hệ thống. Doanh nghiệp cần có nhận định dựa trên nhu cầu quản lý vận hành thực tế để chọn mua module liên kết chuyển đổi phù hợp. Dòng Cisco-SFP-10G-SR được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, với tốc độ kết nối cao lên đến 10 Gbps cũng như hiệu suất chuyển đổi lớn, tương thích với thiết bị mạch mạng cisco.

Các tính năng vượt trội của Cisco-SFP-10G-SR: khả năng cắm nóng, độ bền cao tái sử dụng nhiều lần với đầu cáp LC/LC nhỏ. Ứng dụng chuẩn SFP+ với khả năng chia sẻ nguồn dự phòng, nâng cao độ ổn định cho hệ thống thiết bị. Bảo mật nâng cao, nhờ khả năng nhận dạng địa chỉ IP. Cắm nóng mà không cần khởi động lại hệ thống… giải pháp tối ưu chi phí xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp.

Khách hàng cần lưu ý chọn mua module Cisco-SFP-10G-SR chính hãng có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật cùng chính sách bảo hành tối thiểu 12 tháng. Mua hàng tại các cơ sở phân phối chính hãng của thiết bị mạng cisco uy tín.

Với sự đa dạng của công nghệ cáp quang, hệ thống mạch mạng ngày càng được chuẩn hóa và tối ưu công suất hơn, đáp ứng yêu cầu vận hành hệ thống. Cáp AMP multimode OM3 sẽ là lựa chọn cho đường truyền mạng ổn định, tốc độ cao, nâng cao hiệu suất hệ thống. Ngoài ra, quản trị viên cần lưu ý, lựa chọn module cisco phù hợp cho đường truyền kết nối hiệu quả. Mọi thắc mắc về module quang SFP cisco và phụ kiện cáp mạng đi kèm, người dùng có thể để lại phản hồi tại phân phối cablexa để được tư vấn hỗ trợ.