Tiện nghi cuộc sống hiện đại tại chung cư vinhomes west point

Tiện ích nội khu có xứng với giá căn hộ vinhomes west point bỏ ra.

Chung cư Vinhomes West Point là dự án bất động sản mới đầu năm 2018, được giới chuyên gia đánh giá cao về các yếu tố và cơ hội vàng mà dự án đang sở hữu. Với sự đầu tư của vingroup, dự án được phát triển theo định hướng nhà ở chuẩn quốc tế. Các tiện nghi hiện đại được hứa hẹn từ dự án liệu có làm hài lòng các nhà đầu tư. Cơ sở nào để tin tưởng, đảm bảo giá trị từ dự án chung cư mang lại.

Cơ sở đảm bảo những giá trị dự án vinhomes vinhomes west point

Bất động sản đầy biến động, dự án treo, dang dở là không hề ít. Nguy cơ đầu tư dự án cao, rủi ro khiến nhiều nhà đầu tư vỡ nợ khi không đảm bảo tiến độ. Nhiều dự án được quảng cáo với tiện nghi cuộc sống hiện đại nhưng khi bàn giao cho khách hàng lại không đảm bảo giá trị xứng đáng với mức giá bỏ ra. Bởi vậy, việc cập nhật thông tin chính xác và đánh giá cụ thể các yếu tố tài chính, tiềm lực kinh tế của dự án là điều cần thiết để quyết định đầu tư đúng đắn.

Dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục thuộc sở hữu của tập đoàn kinh tế vingroup – đơn vị phân phát triển và phân phối chuỗi căn hộ vinhomes danh tiếng. Chính uy tín từ sự thành công của chuỗi căn hộ vinhomes và tầm nhìn của vingroup là đảm bảo cho chất lượng và giá trị tiện ích mà dự án đang được phát triển.

Tổng vốn đầu tư dự án lên đến 77000 tỉ đồng từ vingroup và sự cam kết bảo lãnh tài chính của techcombank mang đến cho khách hàng an tâm về tiến độ và chất lượng công trình. Cùng nhà thầu COTECON mang đến thiết kế dự án ấn tượng, chất lượng và mức độ an toàn trong các thiết kế.

Tiện ích nội ngoại khu dự án vinhomes west point

Dự án vinhomes west point được phát triển theo hướng kiến trúc xanh, đón đầu xu hướng nhà ở quốc tế trong tương lai. Mang đến không gian sống thân thiện, đầy đủ tiện nghi cho cư dân đô thị.

Tiện ích nội khu đến từ sự đầu tư mạnh mẽ của vingroup. Dự án là khu phức hợp: trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất, tiện nghi hiện đại với trung tâm mua sắm, văn phòng, khu vui chơi giải trí, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga, spa… nhà hàng 5 sao. Đặc biệt tiện ích trường học và y tế chuẩn quốc tế là điều được các nhà đầu tư và gia đình hiện đại quan tâm nhất khi lựa chọn môi trường sống lý tưởng. Diện tích xây dựng chỉ chiếm chưa đến 40% diện tích dự án, mang đến môi trường sinh hoạt chung tuyệt vời cho cư dân.

Dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa nằm trên vành đai kinh tế phía tây thành phố, tiếp giáp với 2 con đường lớn và nhiều khu trung tâm hành chính, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học… cơ sở hạ tầng đồng bộ mang đến có hội được tiếp cận với những tiện ích cuộc sống hiện đại. Cư dân sẽ được tiếp cận văn hóa, cơ hội làm việc hợp tác trong và ngoài nước, học tập thuận tiện với sự kết nối trong khu vực.

Chung cư vinhomes west point đỗ đức dục với sự hội tụ về tài chính, vị trí đẹp, định hướng đầu tư khôn ngoan từ chủ đầu tư mang đến những tiện ích nội ngoại khu hiện đại bậc nhất cho cư dân đô thị. Dự án được mở bán đầu tháng 4.2018 mang đến cơn sốt trên thị trường. Cùng với hỗ trợ về giá hấp dẫn từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes với những trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp một cách dễ dàng nhất.