Thông tin tiến độ dự án The Manor Central Park

Thong tin tien do du an The Manor Central Park (2)

Tiến độ dự án The Manor Central Park là điều mà bạn đang quan tâm? Chúng tôi sẽ đề cập đến những nội dung liên quan đến vấn đề này để giúp quý vị và các bạn tổng hợp thông tin một cách tốt nhất. Dự án đã được đi vào khởi công xây dựng từ năm 2013 đến nay đã tạo nên được tiếng vang lớn. Các dự án chung cư The Manor Central Park cũng đã chính thức rao bán và được khách hàng quan tâm đến bất động sản đón nhận đặc biệt. Để có thể sở hữu nhà đất tại dự án này các bạn không nên bỏ qua các thông tin liên quan đến tiến độ dự án the manor central park.

Tiến độ dự án The Manor Central Park tính đến 2018

Dự án The Manor Central Park được triển khai và đi vào khởi công xây dựng từ năm 2013. Đến nay chúng đã đi được 2/3 chặng đường và đã đi vào rao bán chính thức. Số lượng người mua cũng khá đông. Hiện các khu nhà liền kề và shophouse các vị trí đẹp dường như đã được rao bán gần hết. Đây là một trong những dự án bất động sản hoành tráng và cuối cùng của những khu đất đẹp nhất tại Hà Nội. Chung cư the manor central park, Shophouse the manor central park, liền kề the manor central park… hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một môi trường sống hoàn hảo mà không một nơi nào có thể so sánh bằng.

Tiến độ The Manor Central Park 2020

Chủ đầu tư thông báo và đang lên kế hoạch kỹ lưỡng để  chung cư The Manor Central Park chính thức hoạt động và đi vào sử dụng năm 2020. Vì thế, các công trình nội khu hiện cũng đang được xúc tiến song song với các khu nhà lớn để các công trình đồng loạt hoàn thành vào năm 2020. Đặc biệt các loại nhà mẫu và dãy 24 căn dự án xung quanh nhà mẫu đã hoàn thành để khách hàng có thể tham khảo và xem xét thực tế trước khi mua và sở hữu nhà đất tại dự án này. Các bạn nên liên hệ với chủ đầu tư để biết chính xác địa chỉ the manor central park và các hình thức mua bán nhà đất để tiện hơn trong việc nghiên cứu và mua sắm nhé.

Với các căn hộ cao cấp, trong đó có hơn 500 căn liền kề, shophouse, villa song lập và đơn lập đã hoàn thiện xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện cơ bản trước khi lắp đặt thiết bị nội thất. Tất cả sẽ được bàn giao khi hoàn thiện, vào có thể sử dụng ngay sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc

Đồng loạt với đó, trong năm 2018 này các tuyến đường đường giao thông nội bộ, hồ nước, cây xanh và dải phân cách đang dần hoàn thiện để The Manor Central Park có thể đi vào hoạt động đúng như dự kiến nhất.

Chung cư the manor central park là một thế giới mới, rộng thoáng, đẳng cấp và vương giả nhất tại Hà Nội dành cho người dân tại Hà Nội, miền Bắc và trên cả nước mà bạn không nên bỏ qua. Hiện dự án đã chính thức phân phối và bán với mức giá ổn định, chưa kể số lượng người mua cũng khá đông, nếu bạn muốn sở hữu những địa thế đẹp thì nên nhanh chân ngay hôm nay. Chủ đầu tư The Manor Central Park cũng đã kết hợp với ngân hàng để cho khách hàng vay không lãi suất trong vòng 12 tháng đầu tiên. Đặc biệt, nếu bạn trả trên 95% tổng số tiền của căn hộ bạn còn được chiết khấu lên đến 4,5%. Còn chần chờ gì nữa, chúng ta nên tiến hành xem nhà mẫu, chọn vị trí đẹp và đặt cọc, tiến hành các thủ tục nhà đất ngay hôm nay nhé.