Thay pin iPhone Xs Max giá rẻ hay chính hãng – loại nào tốt nhất?

Pin iPhone Xs Max được xem là cánh tay phải hỗ trợ iPhone hoạt động tốt cả trình sử dụng. Thay pin iPhone Xs Max khi có dấu hiệu pin bị chai, hỏng. Sản phẩm hiện nay được bày bán với giá thành khác nhau. Chất lượng theo đó cũng khác nhau hoàn toàn. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ rơi vào bẫy của những cơ sở hám lời. Vậy thay pin iPhone Xs Max giá rẻ hay chính hãng – loại nào tốt nhất?

Đặc điểm của pin iPhone Xs Max

Pin iPhone Xs Max được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp. Với thời lượng pin và tuổi thọ pin cao hơn nhiều so với những sản phẩm khác. Đây là kết quả tuyệt vời từ việc ứng dụng chip xử lý A12 Bionic 8 nhân cao cấp. Sản phẩm còn được trang bị tới 2 lõi hiệu năng, tiết kiệm năng lượng đến 40%. Cùng với đó là 4 lõi xung nhịp thấp giúp tiết kiệm đến 50% điện năng sử dụng.

Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, một số thói quen của người dùng khiến cho pin bị chai. Vừa sạc vừa sử dụng, sử dụng sạc không chính hãng, để ứng dụng ẩn chạy quá nhiều khi sạc… Những thói quen này sẽ khiến chi pin bị chai nghiệm trọng. Cần phải thay pin iPhone Xs Max để đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

Thay pin iPhone Xs Max giá rẻ hay chính hãng – loại nào tốt nhất?

Bản chất của pin iPhone Xs Max giá rẻ 

Thay pin cho iPhone Xs Max giá rẻ thường là sản phẩm hàng lô. Không đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, chất lượng kém. Giá thành rất rẻ chỉ khoảng 100.000 đến 200.000 đồng. Nếu thay loại pin này tuổi thọ chắc chắn sẽ không cao. Phải thay mới lại chỉ trong thời gian sử dụng ngắn. Đôi lúc còn gây hiện tượng cháy nổ nguy hiểm. Làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Bản chất của pin iPhone Xs Max chính hãng

Thay pin cho iPhone Xs Max chính hãng thường rơi vào 3 loại. Pin zin chính hãng 100% của Apple do chính thương hiệu Apple sản xuất, cùng loại với pin theo máy. Pin chính hãng tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn của Apple. Pin chính hãng dung lượng cao được sản xuất từ bên thứ 3 nhưng dung lượng cao hơn. Cả 3 loại pin này tuy có giá thành khá cao nhưng chất lượng pin tốt. Được kiểm duyệt từ nhà sản xuất sau đó mới đưa ra thị trường nên an toàn, chất lượng.

Nếu bạn bỏ số tiền lớn để sở hữu được một chiếc iPhone Xs Max. Thì chắc rằng bạn không tiếc tiền để thay thế loại pin chất lượng kém đúng không?

Nên thay pin iPhone Xs Max ở đâu?

Bạn có thể thay pin iPhone Xs Max tại các trung tâm ủy quyền bảo hành của hãng Apple. Trong trường hợp bảo hành vẫn còn thời gian hiệu lực. Bạn có thể được thay pin hoàn toàn miễn phí.

Không nên tự mình thay pin tại nhà nếu chưa có kinh nghiệm. Bởi hãng Apple đã sử dụng nhiều keo và vật liệu để tạo thành thiết bị nguyên khối. Tự thay pin có thể làm mất khả năng chống nước của iPhone.

Thay pin ở những đơn vị sửa điện thoại uy tín cũng là lựa chọn tốt. Họ sẽ đảm bảo linh kiện thay thế chất lượng, chính hãng. Hơn nữa giá thành cũng rất phải chăng.

Lời kết

Khi có nhu cầu thay pin iPhone Xs Max, hãy đến với https://baokimmobile.com/. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Bảo Kim sẽ mang đến sứ mệnh bảo vệ tuyệt vời. Giúp cho chiếc điện thoại đắt tiền của bạn hoạt động mượt mà nhất. Linh kiện cam kết chính hãng 100% với chế độ bảo hành dài hạn, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt.