Thang máng cáp HAHUCO được chế tạo từ những vật liệu nào?

Thang máng cáp HAHUCO được chế tạo từ những vật liệu nào (2)

Song song với những dòng sản phẩm thang máng cáp trên thị trường, thang máng cáp HAHUCO được biết đến là dòng sản phẩm ứng dụng thích hợp cho mọi công trình. Chất lượng làm nên thành công của Thang máng cáp HAHUCO bởi sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu bền bỉ vượt thời gian. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Thang máng cáp HAHUCO có đặc điểm gì?

Thang máng cáp HAHUCO là sản phẩm mang thương hiệu HAHUCO có mặt trên thị trường được sản xuất và ứng dụng trong các công trình lớn với thương hiệu nổi bật không cả ở trong và ngoài nước. Đây là loại dụng cụ thang dẫn được dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các công trình như nhà máy, trường học, trạm y tế, chung cư, cao ốc…Hình dạng thang máng cáp qtc cực kì đơn giản và chắc chắn nên có thể dễ dàng di chuyển trong mọi công trình.

 

 

Thang máng cáp HAHUCO được chế tạo từ những vật liệu nào?

Hầu hết, các loại thang máng cáp chất lượng cao trên thị trường được chế tạo từ những vật liệu kim loại chống ăn mòn cao. Có thể từ thép carbon thấp, từ thép không gỉ hoặc từ hợp kim nhôm, hoặc có thể từ một kim loại được phủ lớp chống ăn mòn hiệu quả như kẽm hoặc nhựa epoxi. Và thang máng cáp HAHUCO cũng không ngoại lệ.

Thang máng cáp HAHUCO từ vật liệu nhôm

HAHUCO thang máng cáp chế tạo từ vật liệu nhôm được sử dụng bởi tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao, khả năng chống chịu với môi trường ăn mòn và lắp đặt khá dễ dàng, cấu trúc tốt và khả năng chống ăn mòn tuyệt vời nhờ sự hình thành của lớp nhôm oxit bền vững trên bề mặt nhôm. Thang máng cáp HAHUCO nhôm có lợi thế là trọng lượng nhẹ (bằng khoảng 50% máng cáp bằng thép), chi phí bảo trì thấp. Hơn nữa, Thang máng cáp HAHUCO bằng nhôm không có từ tính nên sự hao phí điện có thể được giảm đến mức tối thiểu.

Thang máng cáp HAHUCO từ vật liệu thép

Thang máng cáp HAHUCO từ vật liệu thép có cấu trúc đặc trưng sử dụng quá trình cán, tạo hình liên tục để làm tăng độ bền cơ học. Lợi ích lớn nhất là độ bền cao nhưng chi phí rất thấp. Nhưng trọng lượng lớn, độ dẫn điện thấp và khả năng chống ăn mòn tương đối kém.

Thang máng cáp HAHUCO từ vật liệu thép không gỉ

Thang máng cáp HAHUCO cấu thành từ vật liệu thép không gỉ có giới hạn đàn hồi cao, độ bền từ biến cao ngay cả trong điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh cao. Thang máng cáp HAHUCO từ vật liệu thép không gỉ được cán tạo hình từ thép không gỉ AISI loai 316 có tính bền cao. Thang máng cáp HAHUCO từ vật liệu thép không gỉ là loại thang dùng để lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc lắp ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt, nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn nhanh, rỉ sét. Giúp sản phẩm chống chọi rất tốt với mọi kiểu khí hậu. Đảm bảo được kết cấu vững chắc và độ bền theo thời gian.

Việc lựa chọn vật liệu cấu thành nên thang máng cáp HAHUCO và phụ kiện cho bất kì trường hợp lắp đặt cụ thể nào cũng còn phụ thuộc vào môi trường lắp đặt cũng như chi phí đầu tư. Nếu bạn chọn được sản phẩm thang máng cáp HAHUCO phù hợp với công trình của mình, đồng nghĩa với việc bạn đã mang về giải pháp hoàn hảo nhất cho sự an toàn tuyệt đối của công trình. Hãy là người lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm một phần chi phí cho túi tiền của mình bạn nhé. Chúc các bạn thành công!