Tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột và những ưu điểm vượt trội.

tam lay sang polycarbonate dac ruot

Ngày nay tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột ngày nay đang trở thành sản phẩm thịnh hành và được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp tấm mái lấy sáng. Vậy tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột là gì? Những ưu điểm vượt trội của nó để trở thành “ ông vua” tấm mái lấy sáng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây.

  1. Tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột là gì?

Vật liệu dùng để sản xuất tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột Epower là nhựa tổng hợp nhân tạo polycarbonate kết hợp với một số phụ gia khác như  aromatic polysodium, thermoplastic… Sau đó được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, kỹ thuật cao nên sản phẩm có chất lượng, tuổi thọ cao.

Từ những nguyên liệu và quá trình sản xuất hiện địa trên thì tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột  có một độ bền vượt trội. Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia thì nó có độ bền gấp 200 lần so với kính. Vì vậy nó ngày càng được sử dụng để thay thế các vật liệu bằng kính ngày nay.

  1. Tại sao lựa chọn tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột?

Vì sao nói tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột là “ông vua” ngành tấm mái lấy sáng? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng điểm danh những đặc điểm ưu việt của nó.

Tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột có khả năng chịu lực cao.

Tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột có độ bền gấp 200 lần so với kính nên nó có khả năng chịu lực vô cùng tốt. Bề mặt của nó chịu được ngoại lực vô cùng lớn, rất khó bị lõm. Do vậy nó sẽ đem lại sự an toàn cao nhất cho gia đình bạn.

Vật liệu nhẹ, hiệu quả cao.

So với kính thì tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột có trọng lượng nhỏ hơn rất nhiều (bằng ½). Và nhẹ hơn so với các loại sản phẩm cùng loại. Theo tính toán thì độ dày 1mm trên 1m vuông polycarbonate đặc ruột có trọng lượng 1,2kg. Đây là một ưu điểm vô cùng lớn vì nó rất dễ vận chuyển và thi công trong các công trình có độ cao lớn.

Khả năng tạo hình tốt, thi công dễ dàng.

Cách lựa chọn mái lấy sáng polycarbonate đặc ruột có khả năng thi công dễ dàng trong các điều kiện khó như : uốn cong, ép khuôn định hình, tạo kiểu…Điều này giúp chúng ta có thể thi công tại các công trình khó, đòi hỏi sự tinh tế cao.

Khả năng truyền sáng, cách nhiệt tốt, chống tia cực tím

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột có độ trong suốt tương đương với kính. Từ đó mà khả năng lấy sáng tự nhiên luôn được đảm bảo. Qua đó sẽ thu lại nguồn sáng tốt nhất cho căn nhà của bạn.  Nó còn có khả năng cách nhiệt tốt, giảm được sự ảnh hưởng của nhiệt độ cao đem lại sự an toàn khi sử dụng mọi điều kiện thời tiết. Và ưu điểm vượt trội hơn cả đó là khả năng chống tia cực tím. Trên mọi bề mặt của tấm lợp polycarbonate đều có một lớp phủ chống tia UV. Từ đó đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người và các bề mặt bên dưới.

Với những kiến thức cơ bản trên chúng tôi hy vọng đã làm rõ phần nào cho các bạn về những thắc mắc liên quan đến tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột. Chúc các bạn có một sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn.