Tại TPHCM ngày càng nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng tết

82. Tại TPHCM ngày càng nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng tết (1)

Một trong những nguyên tắc vàng để giữ vững mọi mối quan hệ của người Việt đó là tặng quà để thăm hỏi nhau nhân dịp đầu xuân năm mới. Do đó, cứ mỗi dịp tết đến, ở những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, thị trường quà tết lại sôi động hơn cả. Nếu bạn chưa chọn được món quà phù hợp và địa chỉ cung cấp quà tặng tết uy tín thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Ngày càng nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng tết ở thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều cách để bạn bày tỏ tình cảm của bản thân với ai đó, một trong số ấy là tặng quà nhân dịp tết. Tùy vào tình trạng quan hệ mà bạn có thể lựa chọn những món quà phù hợp với sở thích của đối phương và cả điều kiện kinh tế của mình. Ví dụ như bạn có thể tặng hoa, bánh kẹo, mỹ phẩm,… đều là những món quà ý nghĩa.

Tuy nhiên, nếu như bạn đã trưởng thành và mong muốn tìm kiếm được một món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, thì các vật phẩm dát vàng tại MT Gold Art có thể là gợi ý hữu ích cho bạn. Những bức tranh dát vàng, hoặc tượng linh vật dát vàng,… đều mang tới nhiều thông điệp về tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bạn có thể lựa chọn tranh dát vàng để làm quà tặng

Những mặt hàng này mặc dù đã trở nên rất phổ biến ở thành phố Hồ Chí Minh, song không phải địa chỉ nào cũng có thể cung cấp tới cho bạn một sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn như tại MT Gold Art. Bởi vậy, nếu lựa chọn của bạn không phải là MT Gold Art mà là một địa chỉ cung cấp quà tặng tết khác thì bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua để không mua phải những mặt hàng giả và kém chất lượng.

2. MT Gold Art giới thiệu đến bạn những mẫu quà tặng thịnh hành nhất hiện nay

Tại MT Gold Art, hầu hết các sản phẩm đều có lượng tiêu thụ lớn và ổn định. Song trong dịp tết đến xuân về, có những mặt hàng đã tỏ ra được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng tham khảo chúng là những mặt hàng nào nhé!

Tượng heo dát vàng

Một trong những mẫu quà tặng tết không thể không nhắc tới nhân dịp xuân Kỷ Hợi là tượng heo dát vàng. Món quà này không chỉ mang ý nghĩa là tài lộc và phú quý sẽ tới, mà còn tượng trưng cho hạnh phúc và sự sum vầy. Do đó, tượng heo vàng có thể là món quà mà bất kỳ ai cũng yêu thích. Bạn có thể tặng chúng cho bố mẹ, vợ hoặc chồng của mình, hoặc tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên,… đều rất phù hợp.

Chậu hoa mai dát vàng

Tết đến, hãy đem theo những tia nắng ấm áp vào nhà những người bạn yêu mến bằng chậu mai dát vàng này. Hoa mai không chỉ gợi lên một cái Tết sum vầy, mà còn tượng trưng cho tài lộc, may mắn và sự bình yên trong cuộc sống.

Chậu cây hoa mai rất phù hợp với khách hàng thành phố Hồ Chí Minh

Bộ tranh tứ bình sang trọng

Bộ tranh tứ bình gồm bốn bức tranh Tùng – Cúc – Trúc – Mai, hoặc Long – Ly – Quy – Phụng, tượng trưng cho bốn mùa giao hợp, và con người luôn có được sự yên bình cùng năng lượng sống tích cực trong suốt bốn mùa đó. Tặng người thân bức tranh tứ bình chính là lời chúc ý nghĩa nhất của bạn dành cho họ.

Ngoài những sản phẩm nêu trên, tại MT Gold Art vẫn còn rất nhiều mặt hàng khác thích hợp để bạn làm quà tặng đi chơi tết những người mình yêu mến. Chúc bạn tìm được món quà tặng phù hợp để bày tỏ tình cảm của mình nhé!