Sự ra đời xoa bóp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt được xem là liệu  trình điều trị hiệu quả và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Vậy vì sao phương pháp này được nhiều người tin tưởng đến thế? Địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng Hương Sen có hiệu quả không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây bạn nhé!

Sự ra đời của phương pháp xoa bóp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt là cách chữa bệnh có từ lâu đời ở nước ta, song hành với đó là sự phát triển của nền y học cổ truyền. Với cách điều trị bệnh này mang lại hiệu quả cao, điều trị bệnh tốt với nhiều căn bệnh như đau đầu, đau bụng kinh, các bệnh về xương khớp, đau vai gáy.

Nhờ sự chuyển động khéo léo của đôi bàn tay thầy thuốc, những cơn đau ở khu vực xương khớp, vùng cơ được thư giãn, nhanh chóng hồi phục cơn đau nhức mà không cần sử dụng thuốc giảm đau.

Sự ra đời xoa bóp bấm huyệt

Sự ra đời xoa bóp bấm huyệt

Phương pháp điều trị xoa bóp bấm huyệt được sử dụng rộng rãi ở nhiều đối tượng khác nhau, tùy vào tình hình sức khỏe, thầy thuốc sẽ đưa ra liệu trình điều trị sao cho phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những đối tượng không được xoa bóp bấm huyệt

Với cách trị bệnh bằng xoa bóp bấm huyệt nhanh chóng, đơn giản như hiện nay đã và đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn cho lộ trình điều trị bệnh của mình.  Tuy nhiên, không phải ai cũng được dùng phương pháp này. Một vài trường hợp sau không được dùng liệu trình này để điều trị bệnh:

Người có tiền sử bệnh loãng xương, thiếu hụt khoáng chất trong xương sẽ không được áp dụng, vì xoa bóp bấm huyệt sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe bệnh nhân.

Người bị gãy xương, tổn thương xương khớp, vì xoa bóp quá mạnh sẽ làm vết thương lâu lành

Người bị bệnh ngoài da, bị lỡ loét hoặc bị tổn thương vùng da.

Các bước xoa bóp bấm huyệt như thế nào?

Xoa bóp bấm huyệt dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, chỉ cần người massage có chút đam mê và chịu khó có thể tự xoa bóp bấm huyệt cho người thân của mình.

Sự ra đời xoa bóp bấm huyệt

Các bước xoa bóp bấm huyệt

Thao tác đơn giản, nhanh gọn gồm các bước như sau:

Bước 1: Đặt bệnh nhân nằm sấp xuống giường

Bước 2: Xoa bóp cơ thể bệnh nhân, kết hợp với dầu gió mang lại hiệu quả nhanh hơn, các cơ trên cơ thể sẽ thư giãn và ấm lên.

Bước 3: Bấm huyệt vào đúng huyệt vị khu vực bị đau kết hợp cùng miết, day.

Qua những chia sẻ ngắn gọn về quy trình massage hy vọng bạn sẽ áp dụng trong thực tết được tốt hơn.

Trung tâm Hương Sen chữa đau lưng có hiệu quả không?

Hương Sen là địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng hiệu quả, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 30 năm trong lĩnh vực bấm huyệt điều trị bệnh, hơn ai hết những y bác sĩ là người hiểu rõ nhất nhu cầu khách hàng, từ đó đưa ra lộ trình điều trị bệnh nhanh nhất, hiệu quả nhất mà không phải trong tâm nào cũng làm được điều đó.

Đến với địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng Hương Sen, quý khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ hiện đại với nhiều máy móc thiết bị phục vụ nhu cầu điều trị bệnh tiên tiến, giúp rút ngắn thời gian trị bệnh của khách hàng.

Bên cạnh xoa bóp bấm huyệt, tại Hương Sen còn cung cấp nhiều dịch vụ khác về chăm sóc sắc đẹp, cải thiện sức khỏe, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Với đội ngũ nhân viên hơn 1000 người, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu. Chắc chắn đem lại dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng.