Sàn gỗ Thái Lan giá rẻ nhất Hà Nội là niềm tự hào của người dân nơi đây

Sàn gỗ Thái Lan giá rẻ nhất Hà Nội là niềm tự hào của người dân nơi đây ảnh 2

Trên thế giới nói chung và tại thị trường sàn Việt Nam nói riêng đang tồn tại 3 dòng sản phẩm tương đương nhau luôn cùng nhau đồng hành trên từng bước đi, bước phát triển mới trong ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện nay. Đó là sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên đến từ quốc gia Lào, ván sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước đến từ hai quốc gia Malaysia và Thái Lan với hai đặc điểm hoàn toàn khác nhau nhưng công dụng cũng được tương tự nhau và cùng được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên hãy click vào đây

Và mỗi một sản phẩm mang thương hiệu của nước nào thì chúng cũng mang đậm nét truyền thống riêng của dân tộc đó, đồng thời những ưu điểm và đặc điểm không giống nhau nhưng lại cùng thể hiện ra và được sử dụng với những công dụng tương tự dành cho cuộc sống của người sử dụng.

Sự nổi tiếng của dòng sàn gỗ thái lan giá rẻ nhất Hà Nội

Sàn gỗ Thái Lan trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến bởi chúng rất đơn thuần, tinh khiết và nhẹ nhàng tác động đến cuộc sống của con người, mang lại nhiều điều kỳ diệu cho người sử dụng sản phẩm. Nhẹ nhàng như một sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên, nhưng lại được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới của ván sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước nổi tiếng. Và đồng thời sản phẩm này mang nhiều nét tín ngưỡng tương đồng với phong cách sống của người Thái và khá phù hợp với điều kiện thời tiết của nhiều quốc gia trên thế giới.

Giá sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội rất rẻ

Sàn gỗ Thái Lan giá rẻ nhất Hà Nội có giá thành bán ra rất phải chăng, phù hợp với nguồn thu nhập trung bình của nhiều quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam. Giá dòng sàn này tương đương giá sàn gạch ốp lát và cao hơn một chút so với dòng sàn Trung Quốc. Nó chỉ rẻ bằng một nửa so với giá sàn châu Âu và Malaysia trong khi sở hữu tính chống nước đáng kinh ngạc. Sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung ở Hà Nội và rất đa dạng với hàng trăm mẫu mã với hơn 10 dòng thương hiệu sàn được chào bán. Bạn muốn tìm hiểu về đầy đủ các dòng sàn Thái hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0909102111 để được tư vấn chi tiết.