Quy trình làm ô quảng cáo lệch tâm và nơi sản xuất chuyên nghiệp nhất

Ô quảng cáo tâm tròn có kích thước to lớn hơn và cấu tạo phức tạp hơn so với ô cầm tay nhỏ gọn. Do đó, quy trình làm ô quảng cáo loại này thường khá kỳ công và mất nhiều công sức. Vậy các bước sản xuất ô tâm tròn được thực hiện như thế nào? Đâu mới là nơi làm ô dù chuyên nghiệp nhất hiện nay? Hãy cùng Mạnh Phát tìm hiểu ngay sau đây.

Quy trình làm ô quảng cáo kỳ công ít ai biết

Ô dù lệch tâm tròn được sản xuất khá kỳ công
Ô dù lệch tâm tròn được sản xuất khá kỳ công

Tại các xưởng làm ô quảng cáo hiện nay, quy trình sản xuất thường được thực hiện qua nhiều công đoạn khác nhau. Trong đó bao gồm:

  • Bước 1: Nhận đơn đặt hàng của người dùng để biết được kích thước, mẫu mã và yêu cầu in ấn riêng cho dù quảng cáo. 
  • Bước 2: Thiết kế bản vẽ theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Sau đó, đưa xuống xưởng sản xuất để nghiệm thu.
  • Bước 3: Lựa chọn chất liệu để may dù. Thông thường người ta sẽ sử dụng loại vải dù PU 3 lớp hoặc 4 lớp để làm tán dù. Riêng phần thân dù được sản xuất bằng kim loại, gỗ hoặc poly tùy loại.
  • Bước 4: Mang dù đi sản xuất đại trà trên nền công nghệ và máy móc hiện đại kết hợp với nhân công lành nghề. Khi này phần ô dù sẽ được may tỉ mỹ, còn đế và thân sẽ được đúc, hàn theo mẫu.
  • Bước 5: Kiểm tra ô dù thành phẩm. Nếu sản phẩm không bị lỗi sẽ được xuất xưởng. Ngược lại, ô dù sẽ được chỉnh sửa hoặc làm mới tùy từng sự cố phát sinh.

Nơi sản xuất ô lệch tâm tròn chuyên nghiệp nhất

Mạnh Phát sản xuất ô lệch tâm chuyên nghiệp, chất lượng
Mạnh Phát sản xuất ô lệch tâm chuyên nghiệp, chất lượng

Nhìn chung, quy trình làm ô lệch tâm tròn khá phức tạp nên những nơi thiếu nhân công và máy móc sẽ không thể thực hiện. Chỉ có những địa chỉ chuyên sản xuất dù quy mô lớn như Mạnh Phát mới đảm bảo được các bước làm bài bản.

Hiện tại, chúng tôi nắm trong tay cả hai yếu tố nhân vật lực. Ngoài khu nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông, Mạnh Phát còn có riêng đội ngũ thiết kế viên và thợ thầy may dù lành nghề.

Bằng tất cả sự tin yêu mà quý khách dành cho công ty, chúng tôi tự tin cam kết:

  • Nhận làm ô dù lệch tâm số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao và giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi sẽ không để xảy ra bất kỳ sự chậm trễ nào khiến bạn gặp rắc rối.
  • Chỉ sử dụng loại chất liệu bền bỉ, an toàn với sức khỏe người dùng. Trong đó loại mực in mà công ty ứng dụng cũng là nguyên liệu sạch, nhưng có độ bám cao.
  • Áp dụng chi phí may dù ưu đãi cho tất cả người dùng. Bạn mua sắm càng nhiều, giá cả càng rẻ và còn nhận thêm mức chiết khấu hấp dẫn.
  • Mạnh Phát hỗ trợ kiểm tra hàng kỹ lưỡng và giao nhận tận nơi. Bạn có thể thanh toán trước hoặc thanh toán sau khi nhận hàng đều được.
  • Công ty cung cấp chế độ bảo hành và đổi trả linh hoạt cho người dùng đủ điều kiện. Theo đó, mọi quyền lợi của bạn đều được đảm bảo ở mức cao nhất.

Vậy nên bạn không phải chần chờ mà hãy liên hệ với Mạnh Phát ngay để làm ô quảng cáo chất lượng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn tất quy trình sản xuất và đem đến cho bạn sản phẩm hoàn mỹ nhất.