Quà tặng tết cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch

52.quà tặng tết cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch.ảnh 1

Tết sắp đến rồi, tặng quà cho doanh nghiệp bạn hàng là hoạt động “đến hẹn lại lên” không thể thiếu. Nhưng đối tác của bạn kinh doanh trong thị phần thực phẩm sạch thì nên tặng gì đây? Cùng tham khảo những mẫu quà tặng tết cho doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch phổ biến và ý nghĩa sau nhé.

Quà tết doanh nghiệp – điều không thể thiếu

Những món quà tặng công nghệ cao

Kinh doanh thực phẩm sạch là một lĩnh vực không mới nhưng luôn được rất nhiều người quan tâm. Lí do, “có thực mới vực được đạo”, thực phẩm sạch sẽ đem lại những món ăn ngon, sức khỏe được đảm bảo. Tuy nhiên, kinh doanh lĩnh vực này hoàn toàn không đơn giản, phải có thị trường, sự hiểu biết, chiến lược lâu dài, đặc biệt là sự đầu tư lớn trong quá trình sản xuất. Do đó, nếu quà tặng tết cho doanh nghiệp là những món quà công nghệ, lại giúp ích cho công việc kinh doanh sản xuất nữa thì còn gì bằng.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều những món quà công nghệ hữu dụng cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sạch. Như hệ thống đèn LED chiếu sáng cho vườn hoặc chuồng trại. Máy tính, smarphone, USB, loa… phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin phục vụ cho quá trình sản xuất. Hay máy bơm nước tưới tiêu cũng được, giá cả không quá cao nhưng những sản phẩm trên thực sự có ích cho doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất thực phẩm sạch đấy.

Quà tặng tết cho doanh nghiệp là tranh ảnh phong thủy

Tranh ảnh

Món quà chưa bao giờ thiếu trong bất kì một list quà tặng doanh nghiệp nào. Với doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sạch cũng thế, những bức tranh có ý nghĩa phong thủy sẽ là lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất cho họ. Đặc biệt, tranh phong thủy dát vàng tại MT Gold Art càng đẹp và sang trọng hơn. Khi chọn những bức tranh này cần tìm hiểu vài nét về người nhận, tức chủ doanh nghiệp kinh doanh. Bức tranh phải phù hợp bản mệnh, tuổi người nhận thì sẽ làm doanh nghiệp đối tác hài lòng.

Linh vật phong thủy

Bên cạnh tranh ảnh thì tượng linh vật phong thủy cũng là một món quà tặng tết thú vị. Có rất nhiều loại tượng linh vật khác nhau như tượng 12 con giáp, tỳ hưu, rồng hổ, cá chép… Thông thường tượng những linh vật này đều mang ý nghĩa sự thăng tiến và thu hút tài lộc. Nếu là tượng linh vật dát vàng – những mẫu thiết kế đẹp tại MT Gold Art thì sẽ làm khách hàng cực kì yêu thích. Không chỉ đẹp, có giá trị thẩm mỹ mà còn rất phù hợp khi đặt được ở nhiều không gian khác nhau.

Tranh bát mã dát vàng- quà mừng tết doanh nghiệp cực kì ý nghĩa

Quà tặng Tết cho doanh nghiệp là đồ dân dụng

Lọ hoa, bộ đồ sứ, đồ dân dụng

Những món đồ đân dụng bao giờ cũng rất phù hợp để đem làm quà tặng, dù là dịp tết hay lễ khánh thành, ngày kỉ niệm… Một bình hoa pha lê, một bộ ly cao cấp, hay những chiếc kỉ niệm chương gắn logo sẽ là món quà tuyệt vời cho các doanh nghiệp để bày lên bàn ngày tết đấy.

Giỏ quà tết

Ngày tết, quà tặng là một giỏ quà, chai rượu kèm những lời chúc tốt đẹp luôn thật ý nghĩa và sang trọng. Hãy mang đến đối tác của bạn – doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch- một giỏ quà tết thật đẹp. Và chúc họ sẽ có một năm mới làm ăn thịnh vượng, mang lại nguồn thực phẩm an toàn, giàu dưỡng chất cho người tiêu dùng.

Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch luôn cần phải được ưu tiên chú ý và đầu tư nhằm mang lại những bữa ăn ngon và an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn đang băn khoăn việc lựa chọn quà tặng Tết cho doanh nghiệp hoặc quà tặng sinh nhật độc đáo, quà tân gia độc đáo… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.