Phương pháp marketing mùi hương chuyên nghiệp nhất 2019

Phương pháp marketing mùi hương chuyên nghiệp nhất 2019 (2)

Phương pháp marketing mùi hương là hình thức quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng mới nhất hiện nay. Ứng dụng các nghiên cứu khoa học về mùi hương có ảnh hưởng lớn đến giác quan, cảm xúc, gợi ký ức và cũng có thể kích thích mua sắm… Phương pháp PR thương hiệu Scent marketing và kích thích khách hàng bằng mùi hương đã ra đời. Hiện đây là một trong những xu hướng và cũng là bí quyết tạo nên thành công của nhiều thương hiệu.

Có nên sử dụng hình thức marketing mùi hương

Phương pháp marketing mùi hương mang đến cho bạn những nguồn lợi khác nhau. Tùy vào từng dịch vụ để có chọn những mùi hương tương ứng. Nhà hàng chọn mùi hương thích hợp có thể kích thích vị giác. Các thương hiệu áo quần chọn được mùi hương độc quyền cho mình tốt có thích kích thích mua sắm của người tiêu dùng. Khách sạn chọn mùi hương chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự thoải mái và tươi mới cho du khách…

Marketing mùi hương đang dần khẳng định thị trường và có những chuyên gia nghiên cứu mùi hương chuyên nghiệp. Các máy tạo mùi hương cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo mùi hương được phun khắp mọi không gian. Đặc biệt là an toàn, không gây cháy nổ và giữ được mùi hương nguyên bản mà khách hàng đã chọn.

Hiện nay các thương hiệu lớn như Sheraton, Metropole hoặc Up to Second, Meiko và cả Savico, FLC, Giovanni… cũng đều đã sử dụng những dịch vụ này và tạo nên thành công lớn. Scent marketing thực sự là một cách marketing mới nhất và tốt nhất hiện nay mà quý vị không nên bỏ qua. Công ty Smartscent chính là đơn vị cung cấp dịch vụ tạo mùi thương hiệu cho các đối tác lớn mà chúng tôi đã nói đến ở trên.

Smartscent chuyên dịch vụ tạo mùi hương

Nắm bắt được xu thế marketing mùi hương sẽ trở thành trào lưu, Smartscent Việt Nam đã không ngừng nâng cấp dịch vụ và mang đến cho khách hàng những tiềm năng lớn. Đât chính là đơn vị cung cấp những phương pháp marketing mùi hương tốt nhất Việt Nam hiện nay. Sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp uy tín này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

  • Smartscent Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ tạo mùi cho shop, cửa hàng thời trang
  • Đơn vị này đưa ra nhiều giải pháp tạo mùi thơm đặc biệt độc quyền giúp doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn… tiếp thị bằng mùi hương một cách tốt nhất.
  • Sở hữu các chuyên gia tạo mùi độc quyền. Hương thơm này chỉ có duy nhất tại thương hiệu của bạn.
  • Cung cấp máy tạo mùi đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như máy tạo mùi hương cho phòng có diện tích nhỏ, máy tạo mùi hương khách sạn, máy khuếch đại tinh dầu, máy tạo mùi hương ô tô…
  • Công ty Smartscent còn cung cấp cả dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh, những nơi ẩm thấp.

Đây chính là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ Scent marketing tốt nhất 2019. Liên hệ với công ty này thông qua smartscentvn.com để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tạo mùi hương nhé.

Tạm kết

Phương pháp marketing mùi hương là một trong những yếu tố làm nên thành công. Hình thức này vô hình không nhìn thấy bằng mắt thương nhưng lại tác động đến cảm xúc và hành vi của khách hàng. Bỏ qua giải pháp tạo mùi thương để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng sẽ là một sai sót của quý vị. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn đưa ra những nhận định về marketing mùi hương tốt nhất hiện nay. Chúc quý vị và các bạn sớm chọn lọc được những mùi hương đặc biệt cho lĩnh vực kinh doanh của mình trong thời gian tới!