Phụ kiện nội thất toàn cầu Hafele

Phụ kiện nội thất toàn cầu Hafele 1

Hafele là gì hiện đang là câu hỏi được đông đảo khách hàng đặt ra. Thấu hiểu điều đó đơn vị chúng tôi xin giải đáp những kiến thức liên quan đến câu hỏi đó ngay dưới đây.

Hafele là gì?

Hafele là đơn vị được thành lập vào năm 1923 tại thành phố Nagold nước Đức. Nó được biết đến trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, hệ thống khóa điện tử tiên tiến hay là tổng hợp phụ kiện công trình cao cấp. Trải qua thời gian dài ra đời và phát triển, tính đến thời điểm hiện nay, đơn vị trở thành một trong những công ty cung cấp những phụ kiện công nghệ lớn nhất trên toàn thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ cùng sự tin dùng của đai đa số khách hàng, hiện đơn vị thành lập 37 công ty con với 150 quốc gia ưa chuộng và sử dụng các dòng sản phẩm Hafele.

Gần 100 năm ra đời, đơn vị không ngừng phát triển, đúc rút kinh nghiệm từ đó sáng tạo nên những sản phẩm mới. Chính điều này đã đưa đơn vị ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với biệt danh doanh nghiệp hàng đầu mang đến những giải pháp tối ưu cho các công trình.

Hafele xuất hiện tại Việt Nam thời gian nào?

Sau 75 năm ra đời tại Đức, vào năm 1998 Hafele đã có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên vừa về tới Việt Nam nó chưa gấy được sự chú ý lớn nên chỉ xuất hiện tại các thị trường trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh. Một thời gian sau đó nó phát triển rầm rộ và được người dân hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam sử dụng.

Dòng sản phẩm Hafele hiện có tới 120.000 sản phẩm khác nhau trên toàn cầu, tại Việt Nam hiện có tới 5000 sản phẩm khác nhau phù hợp sự lựa chọn của khách hàng. Hafele nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung, tại Việt Nam nỏi riêng với thương hiệu cung cấp phụ kiện trong thiết kế nhà bếp. Nó mang đến không gian sang trọng đẳng cấp, đáp ứng tốt tình thẩm mỹ và độ an toàn cho sản phẩm. Bên cạnh đó những phụ kiện này mang đến cho khách hàng nhiều thương hiệu, nhiều giải pháp nhằm mang đến mục đích tối ưu hóa về công năng sử dụng.

Bên cạnh đó những phụ kiện này còn giúp khách hàng thực hiện được đa dạng các công năng. Nó giúp giảm thiểu tối đa diện tích sử dụng, mang đến không gian sống rộng rãi, thoáng mát hơn.

Nên chọn đơn vị nào cung cấp phụ kiện Hafele?

Nhận thấy được tính năng của dòng sản phẩm Hafele, trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm của thương hiệu nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào khiến bạn cũng cần được yên tâm khi lựa chọn. Vì vậy trước khi chọn mua Phụ kiện hafele  khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng, với giá cạnh tranh phù hợp. Bởi hiện nay hàng giả hàng nhái được sản xuất tràn lan trên thị trường. Nếu không nắm bắt được những yếu tố cần lưu ý khách hàng dễ dàng gặp phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Với những khó khăn đnag gặp phải hiện nay. Nếu có nhu cầu chọn lựa đơn vị cung cáp phụ kiện Hafele uy tín, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp phụ kiện Hafele, chúng tôi cam kết không làm khách hàng thất vọng. Vậy tại sao không liên hệ với đơn vị chúng tôi ngay để nhận được sự giúp đỡ.