Phòng xông hơi hồng ngoại Viên Mỹ mẫu mã đa dạng

hoi thao bv da lieu 10_zpsp78xfkct

Quá trình xông hơi hồng ngoại cũng thay đổi đáng kể lượng hormone trong cơ thể. Adrenaline (nguyên nhân gây căng thẳng khiến giảm cân thất bại) giảm đến 80%. Endorphin được giải phóng giúp tăng sức đề kháng, giảm stress và ngăn ngừa lão hóa. Đặc biệt, Vasoprepssin có khả năng được sản sinh, gia tăng sự gắn bó giữa vợ chồng.

Phương pháp xông hơi giảm béo tại nhà đòi hỏi thực hiện thường xuyên và đều đặn. Tuy nhiên, các hình thức xông ướt, xông khô thông thường không tác động sâu vào mô mỡ, cân nặng sẽ tăng trở lại khi cơ thể bù nước. Sử dụng liên tục những phương pháp xông thông thường trong thời gian dài gây mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến tim mạch. Xông hơi hồng ngoại khắc phục được những nhược điểm kể trên và có thể sử dụng được cho cả người già, trẻ em, phụ nữ sau sinh, ngay cả những người có cơ địa yếu.

Với tác dụng trên khắp các hệ và cơ quan trong cơ thể, xông hơi hồng ngoại 1 – 2 lần hàng tuần sẽ giúp cải thiện sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Bên cạnh đó, sản phẩm dễ lắp đặt, giá thành phù hợp, tiết kiệm điện năng.

Phương pháp giảm béo mịn da cùng phòng xông hơi hồng ngoại cần được hướng dẫn chi tiết. Không tự ý thực hiện.

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ – Nhà cung cấp phòng xông hơi hồng ngoại:

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.
362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.
Tel: (08)38444144 – 62991166; Hotline: 0908603189.
Website: www.vienmy.vn.

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)