Những vật phẩm phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì việc sử dụng những vật phẩm phong thủy để trong gia đình là sự lựa chọn của nhiều người. Vậy trong gia đình nên đặt những vật phẩm phong thủy gì để có thể thu hút được nhiều tài lộc? Để có câu trả lời mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Tượng phật di lặc

Vật phẩm phong thủy nhà ở đầu tiên phải kể đến tượng phật Di Lặc. Đây là một biểu tượng may mắn nhất trong phong thủy. Để tượng phật trong nhà đặc biệt trong phòng khách không chỉ giúp  gia đình hạnh phúc, mà còn mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Tượng phật Di lặc được lựa chọn nhiều để trong gia đình

Thêm vào đó để tượng phật trong gia đình còn mang đến một không gian thư thái. Tuy nhiên, khi để tượng phật Di lặc trong phòng khách thì gia chủ cũng cần  tuân thủ những nguyên tắc nhất định để tránh mang đến tai họa cho gia đình.

Tỳ Hưu

Trong số những vật phẩm dùng để mang lại may mắn cho gia đình và thu hút tài lộc thì không thể bỏ qua vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu. Tỳ Hưu được xem là một trong những linh vật nổi tiếng bậc nhất. Hơn thế nữa, Tỳ Hưu còn giúp trấn trạch, trừ tà, bảo vệ tài sản cho ngôi nhà.

Theo truyền thuyết từ xa xưa cho rằng chính Tỳ Hưu là con vật tượng trưng cho lòng dũng cảm và thường thu nhận sinh khí, giúp mọi người trong nhà gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Vì vậy, đặt Tỳ Hưu trong nhà chắc chắn sẽ đem lại vô vàn những điều may mắn. Đặc biệt với những gia đình làm kinh doanh thì việc để Tỳ Hưu trong nhà sẽ đem lại công việc tốt nhất. Nhưng cần lưu ý khi đặt Tỳ Hưu thì phải đặt ở vị trí đầu và miệng hướng ra cửa để hút được nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia đình.

Tỳ Hưu là con vật mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Ba ông phúc lộc thọ cũng là một vật phẩm phong thủy nhiều người lựa chọn ba ông biểu tượng của phúc đức, tài lộc và sức khỏe. Hình ảnh 3 ông này được miêu tả qua tranh ảnh, tượng gỗ đẹp, tượng đá và tất cả đều thống nhất với nhau.

Tượng Phúc – Lộc – Thọ chính là biểu tượng cho 3 niềm mong ước của con người trong cuộc sống. Trong phong thủy, trưng bày tượng Tam Đa trong nhà giúp mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ.

Trên đó là 3 vật phẩm phong thủy không nên bỏ qua nếu muốn gia đình gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào. Hy vọng với những thông tin trên đem lại cho các bạn những điều bổ ích nhất.