Những ưu điểm và ứng dụng của ARV van điện từ trong thực tế

Những ưu điểm và ứng dụng của ARV van điện từ trong thực tế (2)

Thực tế cho thấy, ngày nay, các loại van công nghiệp đóng vai trò không thể thiếu. Nối tiếp với sự ra đời của rất nhiều những thương hiệu khác nhau. Trong đó, hãng van ARV là thương hiệu nhận được sự đón nhận nhiệt tình nhất từ người sử dụng. Bên cạnh các loại van ARV như van bướm, van cổng, thì van điện từ cũng là sản phẩm phổ biến. Hãy theo chân chúng tôi cùng tìm hiểu về những ưu điểm và ứng dụng của ARV van điện từ trong thực tế.

ARV van điện từ là gì?

Van Malaysia – van điện từ ARV hay còn gọi là van điều khiển bằng điện. Nó hoạt động bằng cách sử dụng cuộn cảm điện từ để thay đổi trạng thái của van từ mở ra để đóng, và ngược lại. Sử dụng van arv giúp giảm được tối đa sức người lao động nhờ cơ chế hoạt động thông minh. Van bình thường luôn ở trạng thái đóng. Nhưng khi cuộn dây được kích hoạt, van sẽ được mở ra bởi lực điện từ được tạo ra từ cuộn dây. Các van này được điều khiển bởi một dòng điện thông qua các cổng van. Chức năng chính của van là được sử dụng để kiểm soát chất lỏng và khí. Nhiệm vụ của nó là tắt, chuyển hướng hoặc trộn chất lỏng và khí nhờ vào nguyên lý trên.

Ưu điểm của ARV van điện từ

 • Van ARV điện từ rất linh hoạt. Sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng hệ thống đa dạng và độc đáo để xử lý không khí, nước, dầu, khí, hơi…
 • Van sử dụng rất hiệu quả trong việc kiểm soát dòng chảy tự động cho chất lỏng và khí
 • Hoạt động nhanh hơn nhiều so với các loại van công nghệ khác
 • Van yêu cầu ít dây, có chi phí thấp hơn so với các van tiêu chuẩn khác bởi chúng được thiết kế có trọng lượng nhỏ hơn và nhẹ hơn.

Ứng dụng của van Malaysia điện từ

 • Van ARV điện từ có thể được sử dụng trong bất kì những ứng dụng nào. Nơi có các dung môi được làm sạch (không nhớt). Chẳng hạn như chất lỏng sạch, khí, dầu nhẹ
 • Van đóng/ mở là phổ biến nhất vì nhiều quá trình chỉ cần dòng chảy hoặc không có dòng chảy
 • ARV van điện từ cũng có thể được sử dụng trong các nhà máy không khi nén
 • Chúng cũng có thể được sử dụng thay cho các van lớn hơn. Chẳng hạn như van điện kích hoạt
 • Với ứng dụng công nghệ tiên tiến, van arv còn có thể được sử dụng để kiểm soát lưu lượng hoặc áp suất một cách tương ứng, tùy thuộc vào tín hiệu đầu vào khác nhau
 • Van arv cũng được tìm thấy trong nhiều ứng dụng chân không, nước lạnh, nước, hơi, khí, dầu hoặc không khí và các ứng dụng áp suất cao và kiểm soát các van khí nén.

Làm cách nào để chọn van arv điện từ chuẩn nhất?

 • Để điều khiển chính xác, van Malaysia điện từ phải được cấu hình và lựa chọn theo mục đích đặc biệt của chúng.
 • Các thông số quan trọng nhất để lựa chọn arv van điện từ là giá trị Kv và phạm vi áp suất của ứng dụng. Hơi dưới của van hoặc ống xoắn càng mạnh thì áp suất của van có thể bị tắt.
 • Trên cơ sở giá trị Kv đã được tính toán và phạm vi áp suất của chúng theo kế hoạch, thì có thể xác định được loại van thích hợp tương ứng.

Để lựa chọn đúng loại van điện từ chính hãng van ARV Malaysia, nhất thiết bạn phải chọn mặt gửi vàng ở những đại lý ủy quyền uy tín. Một trong số đó phải kể đến Công ty Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam. Đây chính là đơn vị ủy quyền của hãng van arv số 1 tại Việt Nam. Đến đây bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm van arv điện từ giá rẻ mà chất lượng đảm bảo tốt nhất. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu kích thước cụ thể, sau đó Bluetech sẽ giúp bạn báo giá chính xác nhất.