Những thông tin về lăng phun chữa cháy. Giá lăng phun chữa cháy d13 hiện nay trên thị trường.

Những thông tin về lăng phun chữa cháy. Giá lăng phun chữa cháy d13 hiện nay trên thị trường..

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy có vai trò quan trọng trong việc hạn chế tối đa các tổn thất nghiêm trọng do cháy nổ gây ra. Bên cạnh các thiết bị chữa cháy phổ biến như bình chữa cháy, áo quần chống cháy, chăn chống cháy và vòi chữa cháy… thì trong tủ đựng thiết bị phòng cháy chữa cháy lăng phun chữa cháy cũng rất quan trọng. Với sự kết hợp giữa vòi phun chữa cháy và lăng phun sẽ đem lại hiệu quả cao trong dập tắt các đám cháy ở vị trí cao hoặc những khu vực khó có thể tiếp cận để chữa cháy trực tiếp. Vậy lăng phun chữa cháy có những loại nào cũng như giá lăng phun chữa cháy d13 hiện nay trên thị trường ra sao?. Bài viết sao đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết mà các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu sử dụng.

Phân loại lăng phun chữa cháy hiện nay trên thị trường

Với sự đa dạng về các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy các loại, vòi phun chữa cháy thì lăng phun chữa cháy hiện nay trên thị trường được phân ra thành những loại sau đây:

 • Loại lăng phun đang được sử dụng phổ biến hiện nay là lăng chữa cháy a hay còn gọi là lăng phun chữa cháy d15 và lăng chữa cháy b còn gọi là lăng phun chữa cháy d13.
 • Ngoài những lăng phun được sử dụng phổ biến ở trên thì các nhà sản xuất còn cho ra đời các loại lăng phun có chức năng đa dạng hơn như lăng phun có tay gạt, với cần gạt có thể điều chỉnh lượng nước được phun ra. Bên cạnh đó là loại lăng phun dạng súng với khả năng tăng áp lực của dòng nước giúp dòng nước phun ra mạnh hơn và xa hơn, hiệu quả dập tắt các đám cháy tốt hơn.

Các loại lăng phun chữa cháy hiện nay

Hiện nay trên thị trường bán thiết bị phòng cháy chữa cháy có rất nhiều loại lăng phun chữa cháy, mà người tiêu dùng có thể lựa chọn để sử dụng sao cho phù hợp với vòi phun chữa cháy. Sau đây là một số thông tin về một số loại lăng chữa cháy đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

Lăng phun a – d60

 • Chất liệu: Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm
 • Chức năng: Dùng gắn trực tiếp vào vòi phun d60
 • Tầm phun xa: Trên 25m
 • Tiết diện lăng phun chữa cháy d15 tương ứng với đường kính 15mm

Lăng phun b – d50

 • Chất liệu: Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm
 • Chức năng: Dùng gắn trực tiếp vào vòi phun d50
 • Tầm phun xa: Trên 25m
 • Tiết diện lăng phun chữa cháy d13 tương ứng với đường kính 13mm

Lăng phun TY – 604

 • Chất liệu: Được làm bằng thau có độ bền cao
 • Tầm phun xa: Trên 25m
 • Áp suất của lăng phun: Trên 10 bar
 • Tiết diện lăng phun: d50/d60 – d13

Lăng phun foam G600

 • Chất liệu: Làm bằng chất liệu tôn
 • Tầm phun xa trên 7.6m
 • Áp suất phun của lăng: Trên 5 bar
 • Kích thước của đầu phun: d65

Giá lăng phun chữa cháy d13 hiện nay trên thị trường

Tùy vào từng loại lăng phun được làm từ nhiều kích thước cũng như chất liệu khác nhau, mà giá lăng phun chữa cháy cũng có sự chênh lệch khác nhau. Để mua được giá lăng phun chữa cháy rẻ mà chất lượng sử dụng lại tốt, chúng ta nên tìm đến những công ty có uy tín về phân phối cũng như cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Ngoài việc có thể được nhân viên tư vấn cũng như báo giá lăng phun chữa cháy d13 – lăng phun chữa cháy d15 phù hợp tại Thietbipccchanoi, để kết hợp với vòi phun chữa cháy nhằm tạo ra hiệu quả cao trong dập tắt các đám cháy khi có sự cố xảy ra.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lăng phun d13 được nhập khẩu chính hãng với giá rẻ bất ngờ

Lăng phun chữa cháy với khả năng tăng áp lực của dòng nước với kích thước đầu phun nhỏ, do vậy mà nước được phun ra mạnh và tốc độ phun xa hơn đem lại hiệu quả nhanh cũng như dập tắt triệt để các đám cháy. Để tránh khách hàng mua phải lăng phun chữa cháy d13 – d15 chất lượng kém, thiết bị cơ khí chính xác công ty chúng tôi chuyên cung cấp lăng phun d13 – d15 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu mua để sử dụng thì có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi hoặc có thể gọi điện. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn lăng phun chữa cháy sao cho phù hợp với vòi phun chữa cháy, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất khi chẳng may có sự cố cháy nổ xảy ra.

Trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy chính là cách chúng ta hạn chế tối đa các tổn thất nghiêm trọng mà cháy nổ có thể gây ra. Bên cạnh các thiết bị như bình chữa cháy co2, bình bột chữa cháy thì việc sử dụng lăng phụn chữa cháy d13 – d15 kết hợp với vòi phun chữa cháy sẽ đem lại hiểu quả cao trong dập tắt các đám cháy ở vị trí cao hay khó tiếp cận nhất.