Những thiết kế mang định hướng lâu dài của dự án Alva Plaza

Xu hướng thiết kế chung cư căn hộ hiện nay đều mạnh phải có được yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như mang sự thân thiện đến môi trường. Đồng thời đảm bảo mức an toàn cho người dân sinh sống. Dự án Alva Plaza ra đời đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Quý khách hàng tham khảo thông qua bài viết về dự án nhà đất Bình Dương dưới đây

Những thiết kế và mặt bằng tại Alva Plaza 

các nhà thiết kế cho dự án Alva Plaza tập trung phát triển các căn hộ có diện tích vừa và lớn tất cả nhằm hướng đến mục đích là các khách hàng là những người có điều kiện về kinh tế các chuyên gia nước ngoài muốn được trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống với phong cách hoàn toàn mới. Dự án Alva Plaza sử dụng hệ thống thang máy được chia làm 3 khu vực riêng biệt khu thang máy dành cho dân cư khu thang máy dành để vận chuyển hàng hóa khu thang máy dành cho các khách hàng dẫn đến những trung tâm về dịch vụ giải trí tách bạch như vậy sẽ mang đến cảm giác an toàn không bị lỗi xộn và tạo nên một khu vực sống văn minh. 

mô phỏng khu phố lý tưởng cho cư dân sinh sống tại Alva Plaza
mô phỏng khu phố lý tưởng cho cư dân sinh sống tại Alva Plaza

Bên cạnh đó các căn hộ thông minh hay còn gọi là Smart home sẽ được sử dụng phổ biến tại dự án nhà đất Bình Dương này. Có thể nói đây chính là một viễn cảnh của tương lai khi xu hướng tự động hóa cho ngôi nhà càng được người dân chú trọng. Những dụng cụ gia đình như điều khiển bằng giọng nói các thiết bị tắt mở cảm biến, các thiết bị tích hợp thông minh như báo trộm laser đặt thiết bị điều khiển bằng giọng nói, điện thoại… Căn hộ được bảo mật bằng cách nhận diện khuôn mặt tất cả đều mang đến những trải nghiệm tiện ích cho người dân. 

Alva Plaza hướng đến môi trường sống trong lành thân thiện

Các nhà thiết kế đều cố gắng tạo ra những căn phòng của dự án Alva Plaza đều có mặt tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên. Để tất cả đảm bảo cho việc sử dụng của người dân đều có thể tiếp xúc được với ánh nắng mặt trời đảm bảo sức khỏe cho mọi cư dân sống ở đây. 

những chuỗi tiện ích đi liền với dự án Alva Plaza
những chuỗi tiện ích đi liền với dự án Alva Plaza

Với nhu cầu sinh hoạt của người dân chúng tôi thiết kế thêm khu phố đi bộ để tạo điều kiện cho người dân nâng cao sức khỏe. Thông qua những buổi tập thể dục thể thao giao lưu ẩm thực văn hóa tất cả hướng đến một đời sống tinh thần lành mạnh và sức khỏe nhỏ dài khi sinh sống tại Alva Plaza. Có thể nói đây chính là môi trường sống lý tưởng cho tất cả mọi người trong tương lai. Khi mà quỹ đất hạn hẹp những giải pháp như Alva Plaza là cực kỳ cần thiết.

Trên đây là một số những nội dung trong thiết kế của dự án Alva Plaza hướng đến một môi trường sống văn minh hiện đại. Nhưng dự án nhà phố của tỉnh Bình Dương này cũng mang tính trong ngành đảm bảo sức khỏe của dân cư. Để nhận thêm báo giá về căn hộ, mời quý khách hàng liên hệ đến bộ phận tư vấn viên.