Những mẫu đầm trung niên vô cùng cuốn hút và hấp dẫn

Đối với lứa tuổi trung niên thì việc lựa chọn váy đầm là rất khó khăn. Chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn cho mình những bộ quần áo đơn giản. Tuy nhiên, bạn là một tín đồ của váy đầm thì hãy chọn cho mình bất cứ một bộ đồ nào ấn tượng và độc đáo có  tại TTV Store. Bạn có thể tham khảo một vài những model đầm trung niên ấn tượng sau đây của chúng tôi.

Đầm suông – Cổ vuông nhún tay lỡ

Đầm suông, cổ nhún tay lỡ
Đầm suông, cổ nhún tay lỡ

Mẫu đầm đầu tiên bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó chính là mẫu đầm màu kem với họa tiết hoa lá màu cam ấn tượng. Thiết kế cổ vuông, tay phồng nhẹ sẽ khiến cho mọi người luôn thanh lịch, dịu dàng và đầy quyến rũ. Cùng với đó là chất liệu voan hàn cao  cấp với lót thun cotton trông chị em luôn tinh tế, sắc sảo và thướt tha. Đây là mẫu váy đầm với rất nhiều size khác nhau để chị em có thể lựa chọn thoải mái với từng dáng người và cân nặng.

Đầm suông – Cổ tròn phối nơ tay bo

Đầm suông cổ tròn dịu dàng, thanh lịch
Đầm suông cổ tròn dịu dàng, thanh lịch

Một trong những mẫu đầm trung niên vô cùng thanh lịch và ấn tượng mang một hơi thở hiện đại đó là mẫu đầm chữ A thiết kế rất dịu dàng, thanh lịch. Với phần cổ được thiết kế lục giác, kết hợp với tay áo cánh tiên làm tăng thêm đường nét nữ tính cho dáng đầm. 

Cùng với đó là túi sườn tiện dụng cho chị em dễ dàng đựng bất cứ thứ gì nhỏ gọn bên mình như bóp tiền, điện thoại. Mẫu váy nhẹ nhàng cá tính và vô cùng ấn tượng, nổi bật.

Mẫu đầm suông cổ tròn – tay ngắn

Mẫu đầm suông cổ tròn tay ngắn rất đẹp mắt - cuốn hút
Mẫu đầm suông cổ tròn tay ngắn rất đẹp mắt – cuốn hút

Một mẫu đầm cũng được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn đó chính là đầm suông cổ tròn với màu xanh ấn tượng. Kết hợp với họa tiết đẹp mắt hiện đại mang đến  sự nổi bật cho chị em. Đối với mẫu đầm này cũng giúp các chị em trở nên nổi bật và vô dùng hấp dẫn. Vì vậy, các chị em đừng bỏ lỡ một mẫu đầm sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng này.

Ngoài  những mẫu đầm nêu trên thì còn rất nhiều các mẫu đầm khác nhau. Mỗi mẫu đầm đều có một nét độc đáo, một vẻ đẹp riêng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn bất cứ một mẫu đầm nào ấn tượng và độc đáo với cơ thể mình. Để mua các loại đầm trung niên cho người mập hãy đến  ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.