Những lưu ý khi di dời cây ở Bình Dương đảm bảo cây phát triển tốt

Hiện nay việc di dời cây ở Bình Dương đang là nhu cầu của rất nhiều gia đình, tổ chức. Để thực hiện việc di dời cây xanh chúng phát triển tốt thì các bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc di dời cây. Hơn nữa, cần phải nắm được một vài những lưu ý như sau:

Lưu ý khi di dời cây xanh để chúng phát triển tốt

Những lưu ý khi di dời cây xanh
Những lưu ý khi di dời cây xanh

Việc di dời cây xanh không hề đơn giản như một số người vẫn nghĩ mà chúng là cả một quá trình hết sức phức tạp. Để đảm bảo cây sống được sau khi di dời mọi người nhất định phải nắm được những vấn đề như sau.

  • Mọi người cần phải biết không phải bất cứ cây xanh nào cũng có thể di dời được. Cụ thể những nhóm cây mà có rễ chùm như cây dừa hay cau… là có thể di chuyển được. Còn đối với những cây có rễ độc hay rễ căm thì rất khó có thể di dời vì có thể sẽ làm cho cây chết đi.
  • Khi di dời cây thì cần phải cắt tỉa cành lá cây sao cho đúng cách nhất trước khi di dời.  Bởi, khi mà cây nuôi quá nhiều cảnh thì sẽ gia tăng được tỉ lệ chết hơn so với những cây mà ít cành lá.
  • Khi di dời cây cần phải đóng bầu cây sao cho đúng kỹ thuật. Trong quá trình đóng bầu bạn cần phải xem hướng rễ chính như thế nào để đóng bầu để tránh cây dễ bị lung lay hay  bị vỡ bầu.
  • Ngoài ra, khi di chuyển cây cần phải lưu ý tới hướng cây mọc để tránh gây rối loạn đến khả năng sinh trưởng của cây sau này.
  • Thêm vào đó, khi bứng cây cần phải nhớ cắt rễ cây nhỏ phải cách gốc khoảng 20cm. Cây lớn vào khoảng 50-60cm. Trong trường hợp di dời cây mà cây bị dập thì cần cắt bỏ bớt đoạn dễ bị dập và sau khi trồng lại cần phải tưới thuốc kích rễ cho cây.

Như vậy, việc di dời cây xanh là không hề đơn giản. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực  này chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn khi di chuyển. Và có khả năng khiến cho cây xanh bị chết. Vì vậy, hãy tìm đến những đơn vị di dời cây ở Bình Dương uy tín chuyên nghiệp.

Nên lựa chọn đơn vị di dời cây ở Bình Dương uy tín chuyên nghiệp nào

Khi mà nhu cầu cần di dời cây ở Bình Dương ngày một nhiều thì các đơn vị chuyên dịch vụ di dời cây ở Bình Dương ngày mọc lên như nấm. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Vậy, hãy tìm đến với dịch vụ Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho quý khách nhiều lợi ích nhất.

Cây Xanh Miền Nam đơn vị chuyên di dời cây uy tín
Cây Xanh Miền Nam đơn vị chuyên di dời cây uy tín

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên di dời cây nhiều kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp di dời cây xanh nhanh chóng và đặc biệt đảm bảo sau khi di dời cây sống 100%. Thêm vào đó, giá thành của dịch vụ đảm bảo uy đãi nhất trên thị trường.

Với những lưu ý chia sẻ trên hy vọng giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ di dời cây ở Bình Dương. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Ngoài ra, đơn vị còn cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương đảm bảo uy tín hàng đầu. Đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng hài lòng về dịch vụ.