Những lưu ý cần ghi nhớ khi rút tiền thẻ tín dụng

Những lưu ý cần ghi nhớ khi rút tiền thẻ tín dụng 2

Thẻ tín dụng trong những năm gần đây được xem như công cụ phổ biến được nhiều người sử dụng. Nó mang đến những lợi ích thiết thực khi chi tiêu tính bằng thẻ tín dụng mau chóng, thuận lợi. Tuy nhiên bên cạnh đó gặp phải không ít nguy hiểm khi có thể trở thành con nợ thẻ tín dụng. Nhằm giúp bạn thoát khỏi điều này, chúng tôi xin chia sẻ những nguyên tắc khi rút tiền thẻ tín dụng ngay dưới đây.

Phân biệt rõ số tiền có thể nợ và có thể trả

Thẻ tín dụng thực chất là một hình thức cấp tín dụng của ngân hàng. Khi ngân hàng cấp thẻ cho bất cứ một thành viên nào đó tương ứng với việc ngân hàng cho vay. Theo đó với mỗi chiếc thẻ tín dụng được sở hữu đồng nghĩa với việc quý khách đang được ngân hàng cấp cho vay khoản tiền tương ứng dựa trên nguyên tắc vay trả, đáo hạn và lãi phí. Vì vậy khi muốn có được thẻ tín dụng khách hàng cần chúng minh nguồn thu nhập của mình, hoặc có thể dùng tài sản để đảm bảo. Dựa trên những giấy tờ chứng minh đó ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng hạn mức tín dụng. Đó chính là mức khách hàng dùng thẻ tín dụng có thể nợ.

Không nên sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền

Không ít người mắc phải sai lầm khi sử dụng chiếc thẻ tín dụng như thẻ ATM. Điều này khiến bạn mất rất nhiều tiền bởi mỗi giao dịch rút tiền thẻ tín dụng thường mất phí rút tiền cao. Bên cạnh đó, hành động này khiến người sử dụng còn phải gánh lên mình mức lãi ngân hàng ngay lập tức. Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng phục vụ nhu cầu rút tiền còn dẫn đến hiện tượng dễ để lộ thông tin, gây ra hiện tượng mất tiền.

Không nên để rơi vào tình trạng thanh toán sai hạn

Đối với người sử dụng phương thức rút tiền thẻ tín dụng cần lưu ý đến nguyên tắc vàng là cần đảm bảo thanh toán đúng hạn hết số dư nợ cuối kỳ theo đúng hạn tính sổ của ngân hàng đưa ra. Như vậy bạn mới được miễn lãi. Ngược lại, nếu cố tình sai phạm rất dễ dẫn đến hiện tượng lãi suất cao rơi vào nợ xấu.

Nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của tindung360.com?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, tuy nhiên để có được dịch vụ uy tín chất lượng nhất nên tìm đến tindung360.com. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn giải pháp tín dụng hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng, trong 45 ngày được miễn phí lãi suất. Dịch vụ được thực hiện trên tất cả các ngân hàng, bạn sẽ được nhận tiền ngay lập tức. Bên cạnh đó thông tin của bạn luôn cam kết được bảo mật. Đồng thời bạn có thể tiết kiệm thêm cho mình những lợi ích thiết thực nhất khi phí bạn cần trả cho dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng khá thấp chỉ từ 1,3%.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt được những thông tin về lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng. Vì vậy hãy dắt túi để áp dụng khi cần. Nếu có nhu cầu gì cần được giải đáp xoay quanh vấn đề rút tiền từ thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.