Những đỉnh cao chỉ có ở biệt thự Vincity Gia Lâm

Những đỉnh cao chỉ có ở biệt thự Vincity Gia Lâm (2)

Biệt thự Vincity Gia Lâm thu hút sự chú ý của nhiều người bởi tầm cỡ, thiết kế đặc biệt và những tiện ích xung quanh biệt thự. Cùng chúng tôi khám phá về hạng mục này tại khu đô thị Vincity Gia Lâm để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho quý vị và các bạn. Quý vị cũng có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải quyết mọi nhu cầu và thắc mắc của bạn liên quan đến dự án Vincity Gia Lâm ngay hôm nay nhé.

Tổng quan dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm đang thu hút cả giới bất động sản trong và ngoài nước. Thời gian gần đây khi Vingroup đang mở bán các hạng mục tại dự án này thì cơn sốt lại càng tăng lên đáng kể. Dưới đây là những thông tin chính về dự án này mà bạn nên quan tâm.

 • Tên dự án dự kiến là Vincity Gia Lâm.
 • Chủ đầu tư dự án là Vingroup .
 • Tọa lạc tại thị trấn Trâu Quỳ, xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn. Thuộc huyện Gia Lâm, cửa Đông của Hà Nội.
 • Đơn vị thi công công trình là Công ty cổ phần xây dựng Coteccons.
 • Tổng diện tích của khu đô thị Vincity Gia Lâm là 420 ha.
 • Loại hình phát triển phức hợp gồm nhiều loại hình như: Văn phòng, Căn hộ chung cư, Biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề, trung tâm thương mại…
 • Quy mô dự án lên đến 60 toà chung cư và hơn 2000 căn biệt thự.
 • Cơ cấu căn hộ từ 1-3 PN từ 30 m2- 85 m2. Biệt thự: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, diện tích lớn nhất là 450m2.
 • Dự án đã chính thức khởi công xây dựng vào tháng 6/2018, dự kiến bài giao dắt đầu từ Tháng 2/2020.

Những tiện ích tại Khu biệt thự Vincity Gia Lâm

Biệt thự biệt thự Vincity Gia Lâm dự kiến diện tích dao động từ 150m đến 400m2. View nhìn ra hồ điều hòa, công viên cây xanh bao quanh, tiểu cảnh và sự riêng tư cao. Xung quanh biệt thự Vincity Gia Lâm được bố trí các tiện ích nội khu hấp dẫn như: Vinschool , khám bệnh ở Vinmec, khu vui chơi giải trí mua sắm Vincom,…

Cuộc sống an yên, trong lành và hưởng trọn hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Sinh sống tại khu đô thị Vincity Gia Lâm chẳng khác gì thiên đường. Hiện dự án đang thu hút rất nhiều nhà đàu tư và khách hàng quan tâm. Mức giá khởi điểm cũng được đánh giá là “dễ thở” so với hệ thống thiết kế và quy mô của biêt thự căn hộ 3 phòng ngủ vincity gia lâm.

Giá biệt thự Vincity Gia Lâm

Giá biệt thự Vincity Gia Lâm khỏi điểm giá gốc thu hút sự chú ý của rất nhiều người:

 • Biệt thự song lập giá gốc là 9,5 tỷ
 • Biệt thự đơn lập giá gốc là 18 tỷ

Đây chỉ là mức giá tham khảo chung, ngoài ra phụ thuộc rất nhiều vào diện tích, thiết kế và mức yêu cầu hoàn thiện của quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để xem mô hình mẫu của biệt thự vincity Gia Lâm và các thủ tục sở hữu biệt thự tại dự án này.

Hiện chúng tôi là nhà phân phối chính của Vincity Gia Lâm, đảm bảo cung cấp đến quý vị và các bạn những hạng mục của dự án Vincity Gia Lâm với mức giá tốt nhất. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi về Những đỉnh cao chỉ có ở biệt thự Vincity Gia Lâm. Không có dự án nào có thể vượt qua biệt thự tại dự án này. Quý vị hãy nhanh chóng tìm hiểu và sở hữu ngay hôm nay với giá gốc thay vì mua lại từ các đối tương kinh doanh khác nhé. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu các hạng mục thuộc khu đô thị Vincity Gia Lâm trong thời gian tới!