Những điều quan trọng cần lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Hiện nay, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng được rất nhiều người lựa chọn để trả dư nợ tín dụng khi không đủ khả năng thanh toán. Tuy hình thức này mang lại nhiều lợi ích nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn rủi ro. Vì vậy, để tránh những rủi ro không mong muốn thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ về dịch vụ này. 

“Đáo hạn thẻ tín dụng” là gì? 

Như chúng ta đã biết, thẻ tín dụng có chức năng chính là tiêu trước và trả sau. Bạn có thể dùng số tiền có trong thẻ để mua sắm, thanh toán dịch vụ ở bất cứ đâu một cách rất thuận tiện. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể thu xếp được số tiền đã tiêu trước đó để hoàn trả lại cho ngân hàng đúng kỳ hạn. Vì vậy, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ và giải quyết giúp bạn món nợ này. 

Đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ chuyển vào thẻ của bạn số tiền tương ứng với số tiền bạn nợ để ngân hàng cắt nợ. Sau đó, ngân hàng gia hạn lại hạn mức cho thẻ tín dụng của bạn và đơn vị hỗ trợ sẽ lấy lại số tiền đã ứng trước đó.

Đây được coi là một hình thức giúp chủ thẻ gia hạn được thêm thời gian trả nợ. Từ đó, chủ thẻ có thể thoải mái tâm lý và yên tâm thu xếp số tiền để trả ngân hàng vào kỳ hạn sau.  

Lưu ý lúc nào cần phải đáo hạn thẻ tín dụng

Mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi bảng sao kê qua email hoặc tin nhắn bằng số điện thoại bạn đã đăng kí trước đó. Việc này sẽ giúp bạn biết được chi tiết các giao dịch và số tiền mình đã sử dụng. Đồng thời thông báo thời gian thanh toán số dư nợ tín dụng. Thời gian tốt nhất để bạn trả nợ là từ lúc nhận được sao kê tới ngày phải thanh toán.  

Lúc này, bạn nên xem xét tình hình tài chính của mình, nếu chưa có khả năng để trả nợ ngân hàng thì bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. 

Chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp xảy ra mất tiền hoặc bị lộ thông tin cá nhân sau khi đáo hạn thẻ tín dụng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì bạn nên chọn đơn vị hỗ trợ có độ tin cậy cao để tránh rủi ro. 

Việc lựa chọn đơn vị đáo hạn chuyên nghiệp và uy tín cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều sự tiện lợi như:

  • Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, kịp thời hạn cho ngân hàng
  • Đảm bảo thông tin cá nhân và số thẻ của bạn 
  • Đem lại cho bạn sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ

Bạn có thể lựa chọn Top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Lưu ý cần nắm được trước khi đáo hạn thẻ tín dụng

  • Bạn nên tìm hiểu về nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để đảm bảo an toàn. 
  • Kiểm tra kỹ bảng sao kê để xác định thời gian thanh toán.
  • Cần thanh toán đủ 100% số tiền nợ cho ngân hàng để tránh không bị tính lãi và chú ý thời gian cắt nợ. 
  • Khi đã xác định chưa đủ tài chính để trả nợ ngân hàng thì bạn nên tìm đến dịch vụ đáo hạn tín dụng. Đây sẽ là biện pháp tốt nhất để giải quyết giúp bạn vấn đề này. 

Lời kết

Mong rằng qua bài chia sẻ trên bạn đã có thêm những kinh nghiệm để chuẩn bị và sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng một cách an toàn.