Nên gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn hàng đầu của cả nước và Mỹ là một cường quốc có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Do đó nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và Mỹ tại Hà Nội diễn ra rất phổ biến. Chính vì vậy, rất nhiều đơn vị tại Việt Nam cần vận chuyển hàng hóa đi Mỹ rất quan tâm gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Dragon Express – địa chỉ gửi hàng đi Mỹ uy tín, số 1 hiện nay

Dragon Express là đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín hàng đầu trên thị trường với dịch vụ chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo cùng giá thành siêu tiết kiệm. Bên cạnh đó đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp với đầy nhiệt huyết để có thể phục vụ quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Hà Nội chỉ là một trong nhiều tỉnh, thành phố khác mà Dragon Express nhận gửi hàng đi Mỹ. Dịch vụ của Dragon Express hỗ trợ tất cả các loại hàng hóa từ hàng hoá nhỏ gọn đến những mặt hàng cồng kềnh, những loại hàng khó đi.

Gửi hàng đi Mỹ chất lượng tại Dragon Express
Gửi hàng đi Mỹ chất lượng tại Dragon Express 

– Dragon Express nhận vận chuyển giấy tờ, chứng từ, hợp đồng theo đúng theo quy định của pháp luật.

– Nhận gửi một số loại mỹ phẩm như nước hoa, đồng hồ, đồ trang sức.

– Các loại đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình phải kể đến như quần áo, bàn ghế, tủ

– Nhận gửi các loại mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các loại đồ handmade,.

– Gửi các loại thực phẩm khô 

– Vận chuyển các mặt hàng nông sản xuất khẩu khác như: thanh long, nhãn, cá basa,

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội của Dragon Express

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội của Dragon Express là dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao trong nhiều năm. Tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hàng đầu với mức giá cạnh tranh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hiểu cặn kẽ quy trình sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm nhất.

Dragon Express đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ
Dragon Express đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ được Dragon Express đóng gói và bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hàng hoá được bọc túi nilon, sử dụng băng keo chuyên nghiệp để dán kín thùng hàng, giấy tờ, hóa đơn và chứng từ nguồn gốc hàng hóa.

Thực hiện khai báo đầy đủ hàng hóa đảm bảo tính công minh bên cạnh đó là tách riêng từng loại sản phẩm riêng biệt để đảm bảo không bị thiếu hụt, sai sót trong quá trình tiếp nhận.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội hỏa tốc với thời gian nhanh chóng chỉ trong vòng 2 – 3 ngày nếu chọn gói này giá thành sẽ cao nhất.

Đảm bảo đúng thời gian vận chuyển và các điều khoản cam kết trong hợp đồng.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Dragon Express sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, với thủ tục giao dịch nhanh chóng.