Mua bảng từ nhập khẩu hay sản xuất nội địa tốt hơn?

8.bảng từ.Mua bảng từ nhập khẩu hay sản xuất nội địa tốt hơn 1

Bảng từ tại thị trường Việt Nam có hai dòng xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và gia công, lắp ráp, sản xuất tại Việt Nam. Có nên “sính ngoại” khi mua bảng từ? Chất lượng bảng từ sản xuất nội địa có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, so sánh hai loại bảng từ này và chọn mua đúng đắn nhất nhé!

1. Ưu điểm và hạn chế của bảng từ nhập khẩu nguyên chiếc

Bảng từ nhập khẩu tại Việt Nam chủ yếu đến từ Hàn Quốc, đất nước có lĩnh vực sản xuất bảng từ được ứng dụng nhiều nhất trên thế giới. Bảng từ được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Hàn Quốc, đạt những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CO, CQ. Bảng từ Hàn Quốc chất lượng vượt trội, độ bền cao, kiểu dáng đẹp và cho hiệu quả sử dụng cao.

Mua Bảng từ  nhập khẩu Hàn Quốc, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nhưng giá bán bảng từ nhập khẩu cao do phụ thuộc vào chi phí nhập hàng, vận chuyển và các khoản lệ phí khác. Bạn chỉ có thể mua bảng đã làm sẵn, nguồn hàng cũng giới hạn và khó tìm mua. Trường hợp bảng có vấn đề về lỗi sản xuất, bạn rất khó kiến nghị và được bảo đảm quyền lợi từ nhà sản xuất bên Hàn Quốc.

Bảng từ nhập khẩu Hàn Quốc đẹp, bền và dễ sử dụng

2. Ưu điểm và hạn chế của bảng từ sản xuất tại Việt Nam

Bảng từ sản xuất tại Việt Nam có giá bán thấp hơn hàng nhập khẩu, phù hợp điều kinh tế của người Việt. Nguồn hàng bảng từ luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu lắp đặt số lượng lớn. Trường hợp có khiếu nại chất lượng sản phẩm đến nhà sản xuất, bạn hoàn toàn có thể tự liên hệ và đến gặp trực tiếp. Quyền lợi khách hàng được bảo đảm so với mua bảng từ nhập khẩu.

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại về chất lượng bảng từ nội địa, cộng thêm tâm lý “sính ngoại” nên thà chịu đắt khi mua bảng từ nhập khẩu. Chất lượng bảng từ trắng viết bút dạ sản xuất trong nước có đáng để bạn bận tâm? Thực chất, bảng từ nội địa Việt chiếm đến hơn 90% là nhập khẩu. Nguyên vật liệu nhập khẩu, công nghệ ứng dụng của nước ngoài. Điểm khác biệt là được gia công, sản xuất tại Việt Nam.

Chất lượng bảng từ nội địa không hề thua kém hàng nhập khẩu. Kiểu dáng bảng từ đẹp và đa dạng, kết cấu chắc chắn, chống loá hiệu quả, dễ viết và dễ làm sạch. Bảng từ được sản xuất cho phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, độ bền vượt trội.

Bảng từ nội địa là sự lựa chọn giá tốt, chất lượng tốt

3. Nhà sản xuất bảng từ uy tín tại Việt Nam

Nắm bắt nhu cầu và xu hướng sử dụng bảng từ tại Việt Nam, Công ty TNHH Trường Lợi đã tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bảng từ tại thị trường Việt. Trường Lợi nhập khẩu hoàn toàn nguyên vật liệu từ Bỉ, Đài Loan, Hàn Quốc, quy trình sản xuất đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc, bề mặt bảng từ đạt chuẩn CO, CQ quốc tế.

Trường Lợi có nhà máy sản xuất quy mô lớn, cung cấp bảng từ số lượng lớn ra thị trường toàn quốc. Các sản phẩm bảng từ đa dạng, có mặt trong những trung tâm cung cấp thiết bị giáo dục, thiết bị văn phòng. Trường Lợi đã lắp đặt bảng từ cho hàng ngàn công trình ở các trường học từ mầm non đến đại học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, xí nghiệp, văn phòng làm việc… trên toàn quốc.

Để được tư vấn miễn phí và mua bảng từ giao hàng tận nơi, quý vị hãy liên hệ tới hotline 0971549666 (24/7). Trường Lợi cam kết giao hàng đúng mô tả chất lượng, bảo hảnh 12 tháng và chăm sóc trọn đời quá trình sử dụng bảng từ của quý vị.