Một số hạn chế bạn nên biết của cửa gỗ công nghiệp truyền thống

Mot so han che ban nen biet cua cua go cong nghiep truyen thong (2)

Cửa gỗ công nghiệp là một trong những dòng sản phẩm thiết kế nội thất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, chúng cũng có một số nhược điểm. Bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê những nhược điểm và cách khắc phục chúng để khách hàng có thể thoải mái dùng cửa gỗ công nghiệp mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu thông tin về gỗ công nghiệp trước khi chọn làm sản phẩm lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Cửa gỗ công nghiệp năng hơn cửa gỗ tự nhiên

Do được chế tác từ bột gỗ và trộn với rất nhiều phụ gia, chất hóa học và keo công nghiệp nên so với những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên cùng kích thước thì cửa gỗ công nghiệp nặng hơn. Việc bắt bản lề và cố định đinh vít cũng không thể chắc chắn bằng gỗ tự nhiên được. Tuy nhiên giá thành chúng lại rẻ hơn và cũng không đến nổi khó khăn trong việc lắp đặt nếu chúng ta chọn những sản phẩm từ những thương hiệu chất lượng. So với gỗ tự nhiên không rõ nguồn gốc, gỗ non và chưa qua xử lý tẩm sấy dễ cong vênh mối mọt thì cửa gỗ công nghiệp sẽ tốt hơn nhiều.

Cửa gỗ công nghiệp sẽ nhanh hư hỏng nếu tiết xúc với năng mưa nhiều

Chúng không phải là gỗ tự nhiên nên khi gặp mư và nắng nhiều sẽ dễ bị phai màu, bung gỗ và hư hỏng. Tuy nhiên đó chỉ là với những loại cửa gỗ công nghiệp truyền thống, còn với cửa gỗ công nghiệp thế hệ chúng có khả năng chống nước và nhiệt độ rất cao, việc cách âm cũng tốt và vẫn rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Hoặc nếu vẫn muốn tiết kiệm với các loại cửa gỗ truyền thông, bạn có thể dùng chúng làm cửa chính, cửa phòng ngủ, riêng với những cửa có tiếp xúc với môi trường bên ngoài, nắng mưa chúng ta có thể làm thêm mái che cho chúng.

Cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới đa dạng

Với cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới chúng có thể khắc phục cho mọi mọi điểm yếu của cửa gỗ truyền thống. Giá thành của chúng cũng tương đối rẻ và rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên, kiểu dáng lại phong phú, nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay vì chúng chống ồn, chống ẩm, chống nước và độ bền đẹp đi cùng năm tháng.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao với hàng chục mẫu mã khác nhau để quý vị tiện trong việc lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn lắp đặt và tư vấn miễn phí mọi thông tin về cửa gỗ công nghiệp cho quý vị. Đăc biệt, giá thành của sản phẩm và thời gian bảo hành không có bất cứ một cửa hàng nào có thể sánh bằng chúng tôi. Mọi thông tin cần biết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, cửa gỗ Bách Việt tự hào là đơn vị cung cấp cửa gỗ các loại tốt nhất tại Hà Nội. Rất hân hạnh được tư vấn, cung cấp cửa gỗ và phục vụ quý khách hàng