Máy 1 kim điện tử Siruba DL7200 có những đặc điểm gì nổi bật?

14. M£y 1 kim điện tử Siruba DL7200 c￳ những đặc điểm gì nổi bật 1

Hiện nay, công nghiệp dệt may đang là một trong những ngành đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho đất nước. hệ thống máy móc kỹ thuật phục vụ nhu cầu may mặc cũng được đầu tư. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn những đặc điểm nổi bật của máy 1 kim điện tử Siruba DL7200.

1.      Sự cần thiết của ngành công nghiệp dệt may đối với mọi thời đại

Chúng ta biết rằng trông cơ cấu ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay ngành công nghệ dệt may đóng một vai trò hết sức quan trọng góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển. Ngành dệt may được xem là ngành công nghệ nhẹ có nhiều lợi thế, sử dụng vốn ít, khả năng quay vòng vốn nhanh và đặc biệt mang lại lợi nhuận cao. Do đó từ lâu ngàng dệt may được xem là một trong những ngành ưu thế của Việt Nam. Đặc biệt với một đất nước có nguồn lao động dồi dào như chúng ta.

Ngành công nghiệp dệt may hiện nay ngày càng phát triển mạnh không chỉ cung cấp các mặt hàng cần thiết cho thị trường trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu. Số lượng các doanh nghiệp dệt may mọc ra ngày càng nhiều. Việc lựa chọn hệ thống máy móc phục vụ công việc dệt may được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ các máy may được sản xuất ngày càng hiện đại, đáp ứng các chức năng cho công việc dệt may đòi hỏi ngày càng cao. Không những sản phẩm làm ra ngày càng nhiều mà còn đẹp, chất lượng. Trong đó máy 1 kim điện tử Siruba DL7200 cũng là một trong những dòng máy may được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt may. Vậy máy 1 kim điện tử Siruba DL7200 có đặc điểm gì nổi bật?

2.      Đặc điểm nổi bật của máy 1 kim điện tử Siruba DL7200

Máy 1 kim điện tử Siruba DL7200 được trang bị hệ thống mô tơ liền trục mini giúp máy khởi động nhanh chóng, chính xác và tiếng ồn rất nhỏ. Hệ thống mô tơ liền trục cho phép người sử dụng dễ dàng điều khiển độ nhanh chậm, dừng kim trên, dưới dễ dàng.

Máy có hệ thống bơm dầu tự động làm tăng độ bền cho máy, đặc biệt là khi máy chạy với tốc độ cao. Việc bơm dầu tự động làm máy lúc nào cũng được bôi trơn kịp thời, tránh tối đa tình trạng hư hỏng khi làm việc với cường độ cao.

Máy 1 kim điện tử Siruba DL7200 được lắp ráp 5 đèn led cảm ứng cao cấp giúp cung cấp ánh sáng chính sáng và cần thiết cho các khu vực cần may. Máy có không gian may rộng rãi dễ dàng di chuyển thay đổi sản phẩm.

Máy 1 kim điện tử Siruba DL7200 có chế độ cắt chỉ tự động khi may nhanh gấp gần 2 lần so với một số máy khác. Dao cắt chỉ nhanh, gọn, cắt đươc nhiều loại chỉ và khắc phục được tình trạng gãy kim khi dao vướng vào chỉ. Máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn nhiều, đường may đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Máy 1 kim điện tử Siruba DL7200 tiêu thụ điện năng ít hơn 35% so với các loại máy thông thường. Đây thực sự là yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp dệt may nhằm giảm chi phí tiêu thụ, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Có thể nói máy 1 kim điện tử Siruba DL7200 có nhiều ưu điểm nổi bật, với các tính năng hữu ích. Bạn có thể tìm hiểu và mua máy 1 kim điện tử Siruba DL7200 tại các địa chỉ bán máy may uy tín.