Maryland quy nhơn – Thắp sáng kinh tế đêm tỉnh Bình Định

Thời gian gần đây, việc xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Maryland quy nhơn đã thắp sáng kinh tế Bình Định. Bởi dự án này có lợi thế về tự nhiên, vị trí địa lý, thiết kế và tiện ích đẳng cấp nên thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước.

Ngoài ra, tập đoàn Hưng Thịnh còn khởi xướng mô hình kinh doanh vượt trội bizhouse tại dự án maryland quy nhơn. Nên giúp nhà đầu tư khai thác hoạt động kinh doanh hiệu quả và tối ưu hóa lợi nhuận. 

Maryland quy nhơn sở hữu lợi thế về tự nhiên và vị trí địa lý
Maryland quy nhơn sở hữu lợi thế về tự nhiên và vị trí địa lý

Tổng quan chung về phân khu canal district tại Maryland quy nhơn 

Sự xuất hiện của maryland quy nhơn nói chung và phân khu canal district nói riêng đã thay đổi diện mạo du lịch tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Với hơn 1000 sản phẩm bizhouse và vận hành theo cơ chế smart, phân khu canal district là mảnh ghép tuyệt vời tại tỉnh Bình Định. 

  • Tên phân khu: Canal district tại dự án merryland quy nhơn
  • Tổng diện tích phân khu: 67ha
  • Vị trí phân khu: nằm tại trung tâm của dự án merryland quy nhơn
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn – là một trong những thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh nên đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp. 
  • Đơn vị thiết kế quy hoạch tổng thể tại phân khu canal district: Steelman Partners
  • Loại hình sản phẩm: bizhouse, shophouse canal district với kết cấu xây dựng 1 trệt 3 lầu và 1 tum nên tạo không gian sinh sống và kinh doanh thoải mái cho chủ sở hữu. 
  • Diện tích các căn bizhouse: từ 6mx18m, 6mx20m, 7.5x18m, 8mx18m, 10mx18m…
  • Tiện ích phân khu canal district: hệ thống kênh đào, cầu vọng cảnh, quảng trường nhạc nước Hologram, phố thương mại 24/7…
Canal district tại Maryland quy nhơn có hơn 1000 sản phẩm bizhouse
Canal district tại Maryland quy nhơn có hơn 1000 sản phẩm bizhouse

Maryland quy nhơn – Tổ hợp nghỉ dưỡng giúp nền kinh tế Bình Định càng phát triển 

Dự án maryland quy nhơn là điểm sáng của vùng đất du lịch Bình Định. Bởi dự án nằm trên bán đảo Phương Mai và sở hữu địa thế độc đáo khi có 2 vai tựa núi, 2 mặt hướng biển. Nên giúp tổ hợp nghỉ dưỡng này có ý nghĩa phong thuỷ tốt và khí hậu luôn mát mẻ, trong lành. 

Ngoài ra, từ vị trí dự án, du khách và cư dân có thể tới các địa điểm trọng yếu của thành phố Quy nhơn nhanh chóng thông qua hệ thống hạ tầng giao thông đa dạng nhưu cáp treo, đường biển, đường bộ…

Dự án marryland quy nhơn được xem là dự án tiên phong đưa bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang vào Bình Định. Dự án có quy mô rộng lên tới 1200 ha và được tập đoàn Hưng Thịnh xây dựng với chuỗi tiện ích đẳng cấp. 

Chẳng hạn như công viên nước, công viên mạo hiểm, bến du thuyền cao cấp, sân golf 18 lỗ, khu thiền định – trị liệu, quảng trường Hologram, suối cá Koi… 

Qua đó giúp cư dân, du khách có được những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình. Đồng thời giúp các bạn nhỏ phát triển thể chất toàn diện và tăng cường sự sáng tạo hơn. Dự án merryland quy nhơn đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và du khách trên cả nước. Nên trong tương lai, dự án sẽ có tiềm năng tăng giá trị rất lớn và giúp nền kinh tế Bình Định ngày càng phát triển hơn. 

Dự án maryland quy nhơn giúp nền kinh tế Bình Định ngày càng phát triển
Dự án maryland quy nhơn giúp nền kinh tế Bình Định ngày càng phát triển

Trên đây đã lý giải vấn đề dự án maryland quy nhơn giúp thắp sáng kinh tế đêm Bình Định. Qua đó, sự xuất hiện của dự án này đã thay đổi diện mạo du lịch cho tỉnh Bình Định và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Do đó, bạn hãy đặt mua những sản phẩm tại dự án merryland quy nhơn để tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh và có một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.