Mã giảm giá Lazada mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm hàng hóa với mức giá ưu đãi

Mã giảm giá Lazada mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm hàng hóa với mức giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Vậy mã giảm giá Lazada là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada là gì ?

Mã giảm giá Lazada (voucher Lazada, coupon Lazada) là những đoạn ký tự cho Lazada cung cấp gồm cả chữ và số. Riêng loại mã giảm giá sưu tầm thì sẽ không có ký tự. 

Mã giảm giá Lazada được tạo ra để kích cầu mua sắm, giúp bạn có cơ hội nhận được chiết khấu mua sắm, mua hàng giá rẻ hơn so với giá gốc, nhận quà tặng hoặc tham gia các chương trình quay số trúng thưởng tùy theo chương trình khuyến mãi của Lazada.

Mã giảm giá Lazada sẽ hiển thị cụ thể mức giảm giá dành cho đơn hàng theo tỉ lệ giảm 10%, 20% …hoặc giảm số tiền cụ thể như 20k, 50k…Khi áp dụng những mã giảm giá này vào đơn hàng, hệ thống sẽ báo cho bạn số tiền được giảm cho tổng đơn hàng trước khi thanh toán.

Mã giảm giá Lazada, voucher Lazada, coupon Lazada sẽ được  tung ra thường xuyên, để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn bạn nên thường xuyên theo dõi trang này để nhận được mã giảm giá miễn phí nhé.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Sử dụng mã giảm giá Lazada khi mua sắm online
Sử dụng mã giảm giá Lazada khi mua sắm online

Bạn đăng nhập vào trang chủ Lazada.vn hoặc Lazada App trên điện thoại.

Bạn tiến hành lựa chọn sản phẩm cần mua, tìm hiểu xem sản phẩm của bạn có được áp dụng mã giảm giá hay không mà được áp dụng những mã giảm giá nào.

Tiến hành mua sắm và đặt hàng theo hướng dẫn trên hệ thống. Bạn cần nhập chính xác địa chỉ nhận hàng, hình thức thanh toán.

Tại bước thanh toán cuối cùng, bạn sẽ thấy có một ô trống nhập mã giảm giá. Bạn nhập ký tự trên mã giảm giá mà mình có vào ô này. Sau đó, bấm áp dụng. Lúc này, hệ thống sẽ báo cho bạn chính xác số tiền mà bạn được giảm cho đơn hàng này. Bạn hoàn tất đơn hàng bằng cách chọn hình thức thanh toán. Bạn cần lưu ý, chỉ có thể sử dụng mã giảm giá khi đã nhập vào trước bước thanh toán. Nếu bạn lỡ quên không nhập mà hoàn tất luôn đơn hàng thì sẽ không sử dụng được nữa, dù đơn hàng chỉ mới đặt chưa được giao.

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada dạng ký tự cần được nhập thủ công vào ô nhập mã giảm giá mới được áp dụng. Mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng tối đa một mã giảm giá ký tự. Mã giảm giá ký tự chỉ được sử dụng một lượt.

Mã giảm giá sưu tầm, sau khi sưu tầm được bạn cần cho vào ví voucher mới được áp dụng. Khi tiến hành mua sắm, hệ thống sẽ tự động áp dụng những mã giảm giá sưu tầm mà bạn có vào đơn hàng mà không cần phải thao tác thêm bước nào. Mỗi đơn hàng được áp dụng tối đa 4 mã giảm giá sưu tầm gồm : mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá vận chuyển, mã giảm giá từ nhà bán hàng và mã giảm giá của đối tác/ ngân hàng. Bạn sưu tầm càng nhiều thì càng tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sắm. Bạn cũng cần lưu ý hạn sử dụng của mã giảm giá.

Để nhận được nhiều mã giảm giá Lazada miễn phí và không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, hãy thường xuyên theo dõi trang này và chia sẽ cho bạn bè đề cùng nhận được nhiều ưu đãi nhé.