LÀM SAO ĐỂ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP

Áo thun đồng phục là hình ảnh đại diện cho lớp học hay cho công ty, vì vậy, ngoài có chất liệu giúp người mặc thoải mái thì áo thun đồng phục phải có kiểu dáng đẹp và thật sự độc đáo. Vậy làm sao để có được được áo thun đồng phục đẹp? Bài viết dưới xuong may ao thun dong phuc Hưng Phú sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chọn được những chiếc áo thun đẹp mà bất kì thành viên nào trong công ty hay lớp học cũng đều hài lòng và thích thú khi mặc.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

v Làm sao để may áo thun đồng phục đẹp

Khi bạn đặt may balo tại các xưởng may balo túi xách hoặc bất kì kiểu quần áo nào, đầu tiên bạn phải chú ý tới mẫu mã, sau đó đến chất vải, màu sắc và size. Điều này cũng không ngoại lệ khi bạn đặt may áo thun đồng phục. Và để đặt may được áo thun đồng phục đẹp trước hết bạn cần trả lời được các câu hỏi sau:

§  Áo thun đồng phục của bạn sẽ được sử dụng trong môi trường nào?

§  Bạn sử dụng áo thun đồng phục với mục đích gì?

§  Đối tượng người mặc chiếc áo thun đó là ai?

§  Áo thun đồng phục có phải là đòng phục chính hay không?

§  Có nhiều cơ hội để sử dụng áo đó không?

§  Bạn muốn chiếc áo có phong cách trẻ trung và nghịch ngợm hay sang trọng và chuyên nghiệp.

Khi đã trả lời được những câu hỏi trên bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc để tạo thành một chiếc áo thun có vẻ đẹp tinh tế và đặc biệt là thích hợp với mục đích sử dụng của người mặc. Tuy nhiên theo chúng tôi, ngoài chọn chất liệu may áo thun theo sở thích, bạn cũng nên chọn theo đặc tính của chất liệu. Tốt nhất, bạn nên chọn 1 trong 3 loại vải phổ biến nhất để may áo thun tại Việt Nam là:

§  Vải cá sấu 65/35 co dãn 4 chiều

§  Vải thun mè.

§  Vải thun trơn cotton 100%

Đây là những chất liệu may đồng phục tốt vì có chất mềm, thoáng mát vì thấm mồ hôi tốt, dễ in ấn logo và có độ cầm màu tốt trong quá trình sử dụng lâu dài. Về phần màu sắc nếu bạn may áo thun đồng phục cho công ty, bạn có thể dựa theo màu của logo công ty để chọn được mẫu áo đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty, giúp tạo ấn tượng và thể hiện đẳng cấp của công ty.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Còn nếu bạn chọn áo thun đồng phục dành cho nhóm lớp bạn có thể lựa chọn màu sắc theo ý thích, nhưng tốt nhất nên chọn những màu sáng, trẻ trung, thể hiện sự năng động của tuổi trẻ. Hai màu xanh lá hoặc xanh lam sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những chiếc áo thun của nhóm lớp.