Làm gì với mã giảm giá shopee?

Thấy bạn bè săn mã giảm giá shopee, hoặc bạn vừa được tặng 1 mã như thế, thắc mắc dùng nó làm gì, dùng như thế nào? Xem ngay…

Mã giảm giá shopee được sử dụng như một voucher mua hàng

Tức bạn sẽ được giảm giá tương đương với giá trị mà mã giảm giá Shopee đó quy định. Ví dụ, giảm 10K, 20K, 50K hoặc 10%, 20%, 30% ứng dụng trên tất cả các mặt hàng hoặc cho 1 mặt hàng, nhóm hàng cụ thể nào đó.

C:UsersQUOCHIEUDesktoplam-gi-voi-ma-giam-gia-shopee-01.jpg

Mã giảm giá shopee, một voucher mua hàng

Vì vậy, khi sở hữu trong tay một mã giảm giá shopee, bạn cần nắm được giá trị sử dụng của nó, ứng dụng cụ thể trên những mặt hàng nào để có hướng mua sắm hợp lý giúp thỏa điều kiện tích hợp mã khuyến mãi shopee đó khi thanh toán.

Sẽ có những quy định cụ thể để dùng mã giảm giá shopee khi mua sắm

– Với 1 đơn hàng thanh toán, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng được 1 mã giảm giá shopee kèm theo nó. Vì vậy nếu đang sở hữu nhiều mã shopee hãy chọn 1 mã khuyến mãi shopee có lợi nhất cho thanh toán chuẩn bị thực hiện.

– Với mỗi mã shopee, người dùng sẽ chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất trên 1 tài khoản. Một số người sử dụng cách thiết lập tài khoản khác để tái sử dụng voucher shopee đó, nhưng cẩn thận vì nó sai quy định, và số điện thoại của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn trên hệ thống của shopee.

C:UsersQUOCHIEUDesktoplam-gi-voi-ma-giam-gia-shopee-02.jpg

Có những quy định cụ thể khi dùng mã giảm giá shopee

– Mỗi mã shopee phát hành sẽ đi kèm với hạn dùng, giới hạn lượt dùng. Vì vậy nếu muốn sở hữu 1 mã giảm giá shopee hấp dẫn, bạn nên săn chúng thật sớm vì nó có thể hết lượt dùng trước khi hết hạn, và sẽ không tới lượt bạn, đặc biệt với các mã dùng chung.

– Một lưu ý cần thiết, nhiều người hay mắc lỗi nhấn “Mua hàng” trước khi nhập mã giảm giá shopee cho đơn hàng. Khi đó, mã giảm giá shopee sẽ không còn hiệu quả. Cách khắc phục chỉ có thể là hủy đơn hàng và đặt lại, nó sẽ tiêu tốn thời gian của bạn.

– Mã giảm giá shopee là 1 hình thức khuyến mãi, ứng dụng trực tiếp, và không thể quy đổi thành tiền, tức nếu bạn không dùng hoặc không dùng hết giá trị của mã shopee đó thì giá trị còn lại sẽ không được quy đổi thành tiền để hoàn lại cho bạn. Vậy nên nếu sở hữu 1 mã shopee cực tốt, hãy tính toán để có thể sử dụng được trọn vẹn giá trị của nó.

Bạn có thể bán hoặc trao đổi voucher shopee với người khác?

Điều này không bị ngăn cấm, nhưng shopee sẽ quản lý để tránh tình trạng đầu cơ, lừa đảo, làm tiền từ các mã Shopee được phát hành.

Một số trường hợp bạn được tặng 1 mã giảm giá shopee nhân một sự kiện hay dịp đặc biệt nào đó từ hệ thống của shop, và bạn không có nhu cầu dùng nó, bạn hoàn toàn có thể bán hoặc trao đổi với người khác.

Tuy nhiên, nếu là người đi mua hoặc nhận mã shopee từ người khác, hãy cẩn trọng vị có thể gặp lừa đảo, mã ảo, mã hết hạn, hết lượt dùng…

Vậy nếu muốn sử dụng hình thức này, hãy lựa chọn 1 trung gian uy tín như các website, blog chia sẻ mã giảm giá shopee có liên kết trực tiếp với shopee.

Vậy, nếu đang sở hữu trong tay một hay một vài mã giảm giá shopee, hẳn bạn đã biết làm gì với nó. Hoặc nếu chưa, tại sao không đăng ký tài khoản và săn cho mình được một voucher shopee có lợi trước khi mua sắm online trên hệ thống shop.