Kinh nghiệm Setup Spa chuẩn nhất 2019 không nên bỏ qua

Kinh nghiệm Setup Spa chuẩn nhất 2019 không nên bỏ qua (2)

Kinh nghiệm setup spa là điều mà bạn đang tìm kiếm? Hiện nay nhu cầu làm đẹp, nghĩ dưỡng và tận hưởng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Spa là một trong những dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nhất. Làm thế nào để tạo thương hiệu tốt, thu hút khách đến với Spa của mình? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn Setup Spa có hợp xu thế và sở thích của đại đa số khách hàng hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách setup cho spa ở nội dung bài viết bên dưới nhé.

Setup Spa theo xu hướng thiên nhiên

Theo xu hướng thiên nhiên ở đây không nên thiết là bạn phải tìm đến thiên nhiên. Mà là sự sắp xếp khung cảnh ngập tràn sắc xanh, cây xanh và không khí trong lành. Bạn nên định hình phong cách của mình trước. Khi định hình được bạn mới có thể chuẩn bị cơ sở hạ tầng như mong muốn của mình. Định hướng spa theo xu hướng thiên nhiên thì phải ngập tràn ánh sáng, mọi vật đều mộc mạc và thiên nhiên, kể cả mỹ phẩm nữa nhé.

Nếu setup theo xu hướng này, bạn nên dùng mỹ phẩm từ hương hiệu Dr Pluscell. Đơn vị này cung cấp mỹ phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả tốt nhất cho Spa của bạn. Mỹ phẩm này tạo sự đồng điệu và phù hợp với định hướng Spa ban đầu của bạn.

Sử dụng máy tạo mùi hương

Tiếp thị mùi hương đang trở thành trào lưu của thời đại. Mặc dù không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng chúng lại tác động trực tiếp lên khứu giác và não bộ. Có những mùi hương tạo nên sự thoải mái, tin tưởng và giảm căng thẳng. Chẳng hạn như mùi hoa oải hương, mùi sả chanh… Máy tạo mùi hương có thể tạo ra hàng trăm mùi khác nhau. Bạn sẽ chọn được mùi phù hợp với spa của mình. Mùi hương này cũng kích thích trí nhớ của khách hàng. Trong cuộc sống khi ngửi thấy mùi hương tương tự họ sẽ nhớ đến Spa của bạn. Vì thế, không nên bỏ qua hình thức quảng bá và tiếp thị thương hiệu bằng máy tạo mùi hương cho spa của mình nhé.

Chú trọng đến công nghệ máy móc

Spa không chỉ đơn giản là tẩm quất, tắm hơi, nghỉ dưỡng… Hiện nay các Spa đều set up máy móc theo công nghệ hiện đại. Các bạn phải thưởng xuyên tân trang và làm mới Spa của mình. Có như vậy mới không tụt hậu với các đối thủ khác. Rất nhiều Spa tiếp nhận hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Nhiều Spa mới mở lên vài ba tháng đã phải sang tên đổi chủ. Các bạn hãy nâng cấp và làm mới spa mình thường xuyên bằng máy móc công nghệ hiện đại nhé.

Đào tạo nhân viên chuyên nghiệp

Setup Spa không chỉ là định hình phong cách, trang trí spa và thiết lập máy móc hiện đại… Để Spa trọn vẹn và chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến thì nhân viên mới là linh hồn của một spa. Nhân viên càng chuyên nghiệp, am hiểu sâu về lĩnh vực làm đẹp thì càng được nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

Hãy đảm bảo bạn có thể đào tạo toàn bộ nhân viên trong Spa của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Từ tư vấn viên cho đến lao công, bác sĩ, nhân viên làm đẹp… đều chuyên nghiệp nhất.

Tạm kết

Với các thông tin về setup spa trên hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Chúc những ai đã đào tạo xong khóa học spa có thể tự thiết lập và kinh doanh spa mang lại nhiều nguồn lợi nhất. Liên hệ với Dr Pluscell để nhận tư vấn về mỹ phẩm dành cho Spa nhé. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp mỹ phẩm Dr Pluscell đến quý vị.