Kinh nghiệm du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đà nẵng giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đà nẵng giá rẻ.

Đà nẵng là thành phố du lịch tuyệt vời mà bất cứ ai cũng mong muốn đặt chân đến một lần. Có lẽ cũng chính những trải nghiệm tuyệt vời mà thành phố mang lại mà khiến bất cứ ai đã đến một lần đều muốn quay lại, để rồi mệnh danh đây là lựa chọn đáng sống nhất Việt Nam. Đặc biệt các đôi bạn trẻ thường lựa chọn Đà Nẵng là nơi đặt chân cho chuyến du lịch dài ngày. Với chuyến du lịch Đà nẵng 4 ngày 3 đêm đủ để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Dưới đây là kinh nghiệm du lịch đà nẵng giá rẻ cho các đôi bạn trẻ.

Lựa chọn du lịch đà nẵng giá rẻ

Đà nẵng được phát triển trở thành thành phố du lịch biển văn minh, phù hợp với mọi loại hình từ bình dân đến cao cấp, nhiều sự lựa chọn về giá cả và chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng. Với các đôi bạn trẻ lựa chọn đà nẵng là điểm dừng chân sẽ có quá khó để có được chuyến du lịch thú vị với mức chi phí bình dân tại Đà Nẵng.

Cách di chuyển khám phá thành phố

Đà nẵng khá rộng lớn, khoảng cách giữa những điểm du lịch cũng không hề gần, nhưng đường xá lại khá thuận tiện cho đi lại. Bởi vậy, xe máy sẽ là lựa chọn hàng đầu cho đôi bạn trẻ đồng hành cùng nhau. Lưu ý nên liên hệ thuê xe máy Đà nẵng trước để đặt xe ngay từ đầu, nhận xe ngay từ bên xe, bên tàu hay sân bay. Chi phí thuê xe máy chỉ dao động từ 100k/ ngày/ xe, nhiều nơi sẽ giảm giá khi thuê xe lâu.

Lựa chọn nhà ở

Vấn đề nhà ở cũng không quá lo ngại, du khách  có thể lựa chọn ở nhà nghỉ, khá nhiều nhà nghỉ bình dân với chất lượng dịch vụ khá ổn để lựa chọn. Có thể lựa chọn nhà nghỉ trong thành phố sẽ rẻ hơn 1 chút. Hay giới trẻ hiện nay thường lựa chọn các homestay với mức chi phí bình dân.

Chi phí ăn uống và vui chơi

Chi phí ăn uống và vui chơi tại đà nẵng khá rẻ, tùy theo sức chơi của từng cặp. Ở Đà Nẵng chủ yếu là các khu du lịch và tham quan miễn phí hay mức giá vé cũng không quá đắt. Riêng chi phí đi Bà Nà hill sẽ đắt hơn 1 chút.

Món ăn ở Đà nẵng khá nhiều, hải sản rẻ và ngon, người dân rất thân thiện và sự quản lý của thành phố khá nghiêm ngặt nên không lo bị chặt chém như các địa chỉ du lịch khác,

Trải nghiệm và khám phá đà nẵng

Đà nẵng có rất rất nhiều địa chỉ để đôi trẻ có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau. Khung cảnh thiên nhiên đẹp, hùng vĩ sẽ gây ấn tượng cho du khách đến đây: bán đảo sơn trà, chùa linh ứng, đỉnh bàn cờ, bãi biển mỹ khê cùng ngắm mặt trời mọc mỗi buổi sáng, non nước, ngũ hành sơn, bà nà hill… những địa điểm du lịch đà nẵng nổi tiếng.

Với các đôi trẻ việc cùng nhau ngắm sông hàn, dạo quanh thành phố sẽ thực sự tuyệt vời. Cầu khóa tình yêu là điểm đến không thể bỏ qua các đôi trẻ để thể hiện tình cảm cùng nhau.

Nếu đã khám phá hết nội thành đà nẵng, các bạn trẻ có thể lựa chọn cùng nhau trải nghiệm những cung đường xa hơn: đèo hải vân, hội an, cù lao chàm… sẽ là những trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho cung đường biển dọc miền trung.

Chỉ với 4 ngày 3 đêm tại đà nẵng, một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để các đôi bạn trẻ có những kỹ niệm tuyệt vời cùng nhau. Đà nẵng sẽ là địa chỉ tuyệt vời để bất cứ ai thực sự thư giãn, nghỉ ngơi, tạm quên đi những bộn bề cuộc sống cùng người đồng hành tuyệt vời của mình.