Kinh nghiệm đi taxi Nội Bài giá rẻ

12523836_258764967802383_3167543841681960719_n

Có hơn 80 hãng taxi đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội nói chung, sân bay Nội Bài nói riêng. Mỗi hãng xe có nhiều kiểu với những phương thức hoạt động cùng giá cước khác nhau dù nó cùng đi chung một đoạn đường nhất định. Vậy làm thế nào giúp bạn chọn được hãng xe chất lượng với giá rẻ nhất có thể?

Tránh gọi xe dọc đường

Bạn thường có thói quen ra đường gọi xe, tuy nhiên, đó là việc làm sai lầm nhất với hành khách như bạn. Việc vẫy xe taxi Nội Bài dọc đường thường đẩy bạn dính phải những chiếc xe taxi dù. Nó khiến bạn không chỉ phải chi trả một số tiền lớn hơn nhiều các hãng taxi khác mà bên cạnh đó còn khiến bạn gặp phải những rắc rối không hề nhỏ.

Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để nhấc máy lên gọi ngay về các hãng taxi nổi tiếng, chỉ trong một thời gian ngắn, những chiếc xe ấy sẽ đến đón bạn. Tôi thường đặt xe tại http://taxinoibai.biz/ đơn vị này không chỉ giúp tôi tránh được những chiếc xe dù mà còn xóa bỏ được nỗi lo chất lượng phục vụ, bởi những tài xế của đơn vị này quá tuyệt vời.

Nếu bạn nghi ngờ về những chiếc taxi Nội Bài, trước khi chọn lên xe hãy quan sát thật kỹ kiểu xe, trang phục hay tác phong của tài xế, nó giúp bạn nhận ra được đó có chắc là chiếc xe taxi chính hãng hay không.

Lựa chọn loại taxi

Taxi không chỉ có 1 loại, tùy vào số người di chuyển để bạn chọn lựa được loại xe phù hợp. Bạn có thể chọn xe taxi Nội Bài 4 chỗ, 7 chỗ phục vụ hành trình di chuyển của bạn thân mình. Những chiếc xe 4 chỗ thường có giá rẻ hơn xe 7 chỗ. Bên cạnh đó bạn cần nghiên cứu thật kỹ các kiểu dịch vụ taxi có trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Với dịch vụ taxi giá rẻ, ban chỉ nên tìm đến những hãng taxi nổi tiếng. Nó thường có mức giá dao động từ 10-12 ngàn trong 30 km đầu tiên, các km tiếp theo giá càng giảm xuống.

Lựa chọn taxi thông thạo đường đi

Trước khi quyết định di chuyển bằng chiếc taxi ấy, bạn nên tham khảo giá, hành trình di chuyển. Qua những gì tài xế chia sẻ bạn có thể nắm bắt được họ có thông thạo đường đi hay không. Bạn chỉ nên chọn đi Taxi Nội Bài do những tài xế thông thạo đường đi, để tránh hiện tượng không nắm rõ đường khiến bạn phải chi trả mức chi phí cao hơn bình thường rất nhiều.

Những kiến thức được chúng tôi chia sẻ kể trên hẳn rất có ích đối với bạn. Vì vậy hãy dắt túi nó để sử dụng khi cần thiết nhé.