Hướng đầu tư nào thu lợi nhuận nhanh nhất từ biệt thự Vinhomes Gia Lâm?

Hướng đầu tư nào thu lợi nhuận nhanh nhất từ biệt thự Vinhomes Gia Lâm (2)

Chiến thuật đầu tư bất động sản luôn khiến bạn đau đầu suy nghĩ. Chỉ một bước đi đúng đắn sẽ mang về lợi nhuận khủng. Nhưng cũng khiến bạn gặp phiền toái nếu đầu tư không đúng hướng. Với dự án biệt thự Vinhomes Gia Lâm. Con đường sinh lời lớn nhất phải kể đến đầu tư cho thuê hoặc chuyển nhượng. Vậy hướng đầu tư vào loại hình nào thu lợi nhuận nhanh nhất từ biệt thự Vinhomes Gia Lâm?

Tại sao nên chọn biệt thự Vinhomes Gia Lâm để đầu tư?

  • Con đường giao thông thuận lợi sẽ là tiềm năng lớn nhất mà Vinhomes sở hữu. Xung quanh Vinhomes Ocean park là các con đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố. Từ Vinhomes Ocean park Gia Lâm chỉ mất 5 phút để di chuyển đến các trung tâm giải trí, mua sắm sôi động phía đông. Chỉ mất 15 phút để di chuyển qua cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy là đến Hồ Gươm và phố cổ náo nhiệt. 15 phút qua cầu Thanh Trì là tới trung tâm hành chính mới phía tây của thủ đô Trung Tâm Hội Nghị quốc gia. Chỉ mất 30 phút để di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài…Có thể nói, Biệt thự Vinhomes có trong tay lợi thế lớn về kết nối giao thông.
  • Tiềm năng sinh lời của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trong tương lai chắc chắn sẽ rất cao. Biet thu Vinhomes gần với các khu công nghiệp lớn khiến cho khu đô thị này có tiềm năng sinh lời lớn. Đây là nơi sẽ thu hút phần lớn người đi làm đang làm việc tại các khu vực Gia Lâm hay các doanh nghiệp lân cận. Kể cả những chuyên gia nước ngoài. Sinh viên các trường đại học lân cận. Giáo viên hay cả những người dân sinh sống ở các tỉnh có nhu cầu định cư thời gian ngắn để làm việc, học tập sẽ đổ về đây thuê nhà. Họ sẽ có nhu cầu thuê hoặc mua căn hộ biệt thự Vinhomes để định cư lâu dài.
  • Hơn nữa, môi trường đô thị tràn ngập cây xanh cùng những tiện ích đạt chuẩn quốc tế sẽ là nơi dừng chân lý tưởng khiến Vinhomes Ocean Park trở thành nơi đáng sống nhất. Đây sẽ là địa điểm thuận tiện nhất cho sinh hoạt, đi lại và giúp tiết kiệm chi phí.

Hướng đầu tư nào thu lợi nhuận nhanh nhất từ biệt thự Vinhomes Gia Lâm?

Đầu tư căn hộ biệt thự Vinhomes Gia Lâm

  • Đầu tư mua vào rồi chờ tăng giá và bán: Bạn sẽ không bao giờ lỗ khi đầu tư biệt thự Vinhomes. Bởi đây là mảnh đất vàng với đầy tiềm năng phát triển về mọi mặt. Dưới 2 – 3 năm, giá cả bất động sản bắt đầu tăng. Và dưới 4 – 5 năm, lúc các kế hoạch đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động thì giá cả bất động sản của dự án sẽ tăng cực kì cao. Đây là cơ hội sinh lời ngàn vàng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược sắc sảo.
  • Đầu tư cho thuê: Đầu tư cho thuê cũng là cách thức thu về lợi nhuận cao nhất từ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Đây là vị trí mà rất nhiều người kinh doanh muốn có được để đầu tư phát triển ngành nghề của mình. Chưa kể những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống trong lành, thư giãn họ sẽ tới đây thuê nhà.

Đầu tư biệt thự Vinhomes làm văn phòng

Với quỹ biệt thự cao tầng và thấp tầng, Vinhomes Ocean Park sẽ là điểm làm việc lý tưởng cho những doanh nghiệp trẻ đang có xu hướng chuyển mình ra ngoại thành. Nơi đây có tiềm năng phát triển kinh tế lớn và cơ sở hạ tầng chất lượng ngày càng được nâng cấp. Riêng đối với loại hình căn hộ Officetel, nhà đầu tư nên chọn cho thuê lâu dài. Do số lượng doanh nghiệp đổ về đây ngày càng tăng, nhu cầu thuê văn phòng sẽ tăng cao. Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ đăng kí doanh nghiệp và đặt biển tên công ty. Vì vậy, nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ 10 – 12%/ năm khi cho thuê căn hộ biệt thự Vinhomes Officetel.

Hãy nắm bắt ngay cơ hội vàng kinh doanh từ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Hãy chọn hình thức đầu tư đúng đắn cho lợi nhuận cao nhất thu về bạn nhé. Chúc các bạn thành công!