Hướng dẫn dùng dây đai SKF theo trọng tải

Một trong số những thiết bị quan trọng được ứng dụng nhiều nhất trong các loại máy móc công nghiệp chính là dây đai SKF. Để dây curoa skf đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng, người dùng cần biết dùng đúng loại và phù hợp với trọng tải của thiết bị máy móc. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng dây cuaroa theo trọng tải máy.

1. Tại sao cần sử dụng dây curoa phù hợp với trọng tải?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dây curoa skf. Chúng được phân loại theo nhiều cách khác nhau như dựa vào hình dạng; dựa vào thương hiệu; dựa vào nguồn gốc xuất xứ. Và chúng ta cũng có thể phân loại dây curoa dựa vào trọng tải của loại máy móc, thiết bị hay động cơ chúng ta đang sử dụng.

Khi chọn mua và sử dụng dây curoa, chúng ta cần chọn loại phù hợp với trọng tải. Nếu dùng dây đai SKF có khả năng chịu trọng tải nhỏ hơn yêu cầu thực tế của thiết bị, dây sẽ nhanh chóng bị đứt. Ngược lại, nếu dùng dây có khả năng chịu tải quá cao so với nhu cầu, động cơ sẽ khó có thể hoạt động trơn tru, mượt mà.

Khi dùng dây curoa không tương thích với động cơ, không những độ bền của dây bị giảm. Toàn bộ hệ truyền động cũng sẽ bị ảnh hưởng về hoạt động và tuổi thọ. Vậy sử dụng dây đai skf chính hãng như thế nào cho phù hợp với thiết bị máy móc bạn đang vận hành? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây!

Sử dụng dâu curoa phù hợp trọng tải sẽ khiến hệ thống máy móc hoạt động tốt hơn

2. Hướng dẫn dùng dây đai SKF theo trọng tải

Các thiết bị máy móc như xe máy, máy xay, máy xát gạo,…được thiết kế với công suất khá nhỏ. Tần suất dùng máy cũng không quá nhiều và thời gian dùng máy không liên tục như các loại máy công nghiệp trong các nhà máy. Vì thế, dây curoa được sử dụng trong các loại máy móc này sẽ bền hơn. Và bạn chỉ cần dùng loại dây đai SKF chịu được trọng tải nhẹ là đủ.

Các thiết bị máy móc có mức công suất vừa như máy cắt, máy bào, động cơ ddiezeen phù hợp các các loại dâu curoa có trọng tải trung. Chất lượng loại dây này đủ tốt và tuổi thọ đủ cao để có thể duy trì tốt hoạt động của hệ truyền động.

Còn đối với các loại máy móc lớn như động cơ xe tải, máy nghiền, tàu thủy, máy ép,…tốt nhất bạn nên sử dụng dây curoa có khả năng chịu tải nặng. Các loại máy này có công suất hoạt động lớn. Cường độ lực tạo ra khá mạnh. Dây curoa skf cần bền bỉ và có khả năng chịu lực cực cao.

3. Mua dây đai SKF ở đâu?

Không tốn đến 1 phút, bạn có thể tìm thấy hàng loạt địa chỉ bán dây curoa skf trên thị trường. Tuy nhiên, chắc chắn không phải tất cả những địa chỉ đó đều là nơi bán dây đai skf chính hãng. Nếu mua nhầm những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, bạn sẽ không chỉ tốn tiền thay mới dây liên tục. Bạn còn phải tốn tiền sửa chữa cả hệ thống máy móc của mình vì những ảnh hưởng do dây curoa kém chất lượng gây nên.

Liên hệ ngay với công ty Ngọc Anh để được mua dây curoa chính hãng SKF

Địa chỉ bán dây đai skf uy tín nhất, đảm bảo hàng chính hãng 100% chỉ có thể là những đại lý ủy quyền vòng bi skf như công ty Ngọc Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp vòng bi SKF chính hãng và các sản phẩm liên quan đến vòng bi chính hãng, chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Chúng tôi cam kết đưa ra báo giá tốt nhất cho sản phẩm dây đai SKF do công ty mình cung cấp. Để nhận báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ 016 3999 5999 ngay hôm nay!