Homestay đẹp tại Mộc Châu dành cho học sinh, sinh viên

Là một trong những điểm đến được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên yêu thích trải nghiệm khám phá. Thế nhưng đi tour học sinh tại Mộc Châu bạn nên ở đâu? Đây là câu hỏi được đông đảo các bậc phụ huynh, nhà trường quan tâm. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 homestay đẹp dành cho học sinh, sinh viên tại Mộc Châu nhé! Cùng chúng tôi khám phá ngay nào! 

1, Nhà sàn Mộc Châu Mộc 

Tọa lạc tại khu vực bản Áng 2, cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 4 km. Đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động ngủ thăm cộng đồng của người dân. Được xây dựng theo kiểu nhà sàn của người Thái tại Mộc Châu. Với sức chứa từ 20 – 200 người rất thích hợp cho các đoàn học sinh, sinh viên số lượng đông. Với lối thiết kế trang nhã, giản dị từ các vật liệu thiên nhiên. Cùng với các tiện nghi tiện ích hiện đại sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm thoải mái nhất tại cao nguyên Mộc Châu nhé! 

Địa chỉ:  Bản Áng 2, xã Đông Sang – Mộc Châu – Sơn La 

2, Nhà sàn Mộc Phong Vân 

Nhà sàn Mộc Phong Vân được thiết kế theo hình bình rượu độc đáo bậc nhất tại Mộc Châu. Ngoài những căn nhà hình thuyền, bình rượu. Đến với nơi đây bạn còn được trải nghiệm với những khu nhà sàn siêu rộng dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Mộc Châu nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm tham quan khác tại Mộc Châu. 

Địa chỉ: Tiểu khu Bó Bun, thị trấn Nông trường Mộc Châu, Sơn La 

3,  Nhà sàn Hương Việt 

Kinh nghiệm đi tour Mộc Châu cho biết, nhà sàn được xây dựng theo kiểu nhà sàn của người Thái tại Mộc Châu. Tọa lạc ngay tại khu vực rừng thông bản Áng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển tham quan và khám phá tại Mộc Châu. Không chỉ được biết đến với bầu không khí trong lành, thoáng mát. Tại nhà sàn Hương Việt còn được trải nghiệm với rất nhiều các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn như: gala dinner, lửa trại, teambuilding,…. 

Địa chỉ: Cổng rừng thông bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La 

4, Mộc Châu Eco House

Đến với Mộc Châu Eco House bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, trong lành. Cùng với lối kiến trúc giản dị gần gũi với thiên nhiên rất thích hợp dành cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích trải nghiệm và khám phá. Tại đây rất gần với các địa điểm tham quan như: Happyland, Thác Dải yếm,… 

Địa chỉ: Bản Là Ngà 1 – Thị trấn Mộc Châu, Sơn La 

5, Nhà sàn Vân Trìu

Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Mộc Châu. Nhà sàn Vân Trù được biết đến với không gian thoáng mát, trong lành cùng khuôn viên rộng. Rất thích hợp dành cho những đoàn đông với số lượng từ 60 – 100 người. Ngoài ra, tại nhà sàn còn có các dịch vụ ăn uống, lửa trại, văn nghệ thỏa thích dành cho bạn trải nghiệm và khám phá nhé! 

Địa chỉ: Tiểu khu 5, thị trấn Mộc Châu, Sơn La 

Trên đây là top 5 homestay được đông đảo du khách và các học sinh, sinh viên yêu thích khi trải nghiệm tour đi học sinh tại Mộc Châu. Để được biết thêm thông tin về các dịch vụ tại nơi đây hãy liên hệ theo https://tour.pro.vn/tour-moc-chau-son-la để được biết thêm thông tin nhé!