Gợi ý cách tặng tranh Hoa Cúc ý nghĩa nhất hiện nay

Gợi-ý-cách-tặng-tranh-Hoa-Cúc-ý-nghĩa-nhất-hiện-nay-2

Tranh hoa cúc từ lâu đã trở thành biểu tượng phong thủy tuyệt vời của người Việt. Lòng hiếu thảo, tâm hồn của phụ nữ Việt và cả tuổi thọ, sức khỏe cũng được thể hiện qua những bức tranh này. Tặng cha mẹ vào ngày Tết, tặng mẹ 8/3 và 20/10 hoặc tặng thầy cô giáo dịp 20/11 đều được. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về ý nghĩa của loài hoa này và cách tặng cho phù hợp với hoàn cảnh để tăng giá trị của hoa cúc lên mức cao nhất.

Quà tặng tranh Hoa Cúc ý nghĩa nhất hiện nay

Ý nghĩa của hoa cúc

  • Hoa cúc tượng trưng cho tấm lòng hiếu thảo, sức khỏe và tuổi thọ thông qua câu chuyện cổ tích về người con xé những cánh hoa cúc thành nhiều mảnh nhỏ để mẹ có thể sống lâu hơn. Tương truyền rằng ngày xưa hoa cúc chỉ có 5 cánh. Sau sự tích này số cánh của hoa cúc đã nhiều lên theo cấp số nhân.
  • Thanh mãnh, dịu dàng, màu vàng tươi nhẹ cũng là biểu hiệu cho hồn quê, cho người phụ nữ Việt. Kín đáo, chu toàn và đằm thắm. Chúng như là một dấu ấn và hình tượng mà người ta nhìn thấy luôn nghĩ đến người phụ nữ Việt Nam
  • Hoa cúc cũng tượng trưng cho đại thọ, cho hướng về cội nguồn. Đây cũng là phong tục của người Việt. Ngày Tết người Việt thường chưng cúc trước hiên nhà, cắm hoa cúc trên bàn thờ…

Hoa cúc như là biểu tượng vạn năng cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Chính vì thế tranh hoa cúc được rất nhiều người lựa chọn để làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau.

Nghệ thuật tặng tranh hoa cúc

  • Tranh hoa cúc kết hợp với hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết, tuổi thọ và phúc đức dày. Tặng cha mẹ bất cứ dịp nào đều được.
  • Tranh hoa cúc kết hợp chim hạc là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, là trường tồn và sinh khí. Bức tranh này bạn nên tăng vào các dịp mừng thọ ông bà, cha mẹ
  • Tranh hoa cúc kết hợp với hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý và phúc hậu, quyền lực. Tặng mẹ vào các dịp 8/3, 20/10 hoặc tặng 20/11 cho cô giáo thì không gì bằng
  • Hoa cúc mạ vàng kết thành bó có thể tặng vợ để cám ơn sự tần tảo và hy sinh của vợ cho gia đình…

Không chỉ tranh hoa cúc, bạn còn có thể tặng bình hoa cúc mạ vàng, biểu tượng hoa cúc để cài áo… Món quà càng tinh tế càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp và tính nghệ thuật, quan sát tốt của bạn. Tại https://quavang24h.com hiện đang có rất nhiều tranh hoa cúc mạ vàng các loại. Truy cập để xem hình ảnh sản phẩm và có thể đưa ra nhiều quyết định đặc biệt hơn để làm quà tặng nữa nhé.

Treo bức Tranh Hoa Cúc ở đâu phù hợp nhất

Tranh hoa cúc không kén vị trí treo. Bạn có thể treo ở phòng làm việc, đặt ở bàn trang điểm, để ở phòng ăn… Ở đâu cũng được! Nơi đâu có hoa cúc nơi đó sẽ hiện lên ánh sáng rực rỡ, sự tinh khiết thuần túy.

Quà tặng tranh Hoa Cúc ý nghĩa nhất hiện nay

Với bức tranh hoặc bình hoa cúc mạ vàng các bạn không cần lo đến các vấn đề phong thủy nhé. Bất cứ nơi đâu hoa cúc vẫn có thể dung hòa tốt nhất mà không mang đến yếu tố xấu.

Tạm kết

Bạn cần gia công tranh hoa cúc, tượng hoa cúc, các vật phẩm từ hoa cúc mạ vàng có thể liên hệ với chúng tôi. Hiện quavang24h.com đang cung cấp rất nhiều vật phẩm liên quan đến hoa cúc. Từ cài cái, tranh, tượng… đều có cả. Với công nghệ dát vàng hiện đại, đội ngũ gia công tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những vật phẩm hoa cúc dát vàng tinh tế, giá tốt và bảo hành 24 tháng.