Giá thành sản phẩm WS-C3650-24TS-S tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành sản phẩm WS-C3650-24TS-S tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh (2)

Quý vị cần giá thành của switch cisco WS-C3650-24TS-S để tham khảo trước khi mua các sản phẩm này? Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp các sản phẩm chuyển đổi mạng chính hãng từ thương hiệu Cisco. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn hoàn hảo nhất và báo giá chính xác nhất theo từng thời điểm quý vị nhé. Chúng tôi luôn có sẳn mọi dòng switch cisco và đầy đủ giấy tờ thủ tục pháp lý rõ ràng. Rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu của quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên khắp toàn quốc!

Giá thành sản phẩm WS-C3650-24TS-S tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Switch cisco WS-C3650-24TS-S hiện đang được chúng tôi cung cấp với mức giá 39,200,000 VND. Mức giá này rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp cùng dòng với sản phẩm này. Quý vị có thể tham khảo ở nhiều đơn vị khác để so sánh giá thành và dễ dàng đưa ra quyết định hơn nhé.

Ngoài ra, quý vị cũng có thể tham khảo dòng Switch cisco WS-C3650-24TS-E. Hiện sản phẩm này có mức giá là 85,000,000 VND. Chúng tôi cung cấp rất đa dạng các dòng Switch cisco như:

 • Dòng sản phẩm switch cisco 2960
 • Dòng sản phẩm switch cisco 2960X
 • Dòng sản phẩm switch cisco 2960L
 • Dòng sản phẩm switch cisco 3650
 • Dòng sản phẩm switch cisco 3850
 • Dòng sản phẩm module SFP cisco…

Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị đang cần đến bất cứ dòng thiết bị chuyển đổi mạng nào. Cũng có thể liên hệ để nhờ sự tư vấn, cung cấp thông tin, thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng từ chúng tôi với các dòng thiết bị mạng switch cisco nổi tiếng hàng đầu thế giới nhé

Thông số kỹ thuật của Switch cisco WS-C3650-24TS-S

 • Thương hiệu sản xuất: Cisco
 • Dòng sản phẩm: Catalyst 3650, WS-C3650-24TS-S, loại 24 Port Data 4x1G Uplink (24 cổng 10/100/1000 Ethernet), hệ điều hành IOS (Lan Base)
 • Số xếp chồng tối đa: 9
 • Stack băng thông: 160 Gpbs
 • Chuyển tiếp băng thông: 41,66Mpps
 • Chuyển đổi công suất: 88 Gb/giây
 • Dung lượng RAM: 4 G
 • Bộ nhớ flash: 2G

Sản phẩm được đánh giá có độ ổn định cao, bảo mật tốt, khởi động nhanh sau mỗi sự cố, hoạt động bền bỉ liên tục và được sử dụng rất nhiều tại các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, cao ốc, hỗ trợ tốt cho mọi hệ thống chuyển đổi mạng khác nhau

Ciscosaigon.com – Địa chỉ cung cấp Switch cisco WS-C3650-24TS-S uy tín nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp Switch cisco WS-C3650-24TS-S và nhiều loại thiết bị chuyển đổi mạng đa dạng khác đến từ thương hiệu thiết bị mạng cao cấp Switch cisco. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua website Ciscosaigon.com để tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, giá thành sản phẩm, địa chỉ liên hệ của chúng tôi nhé. Hiện chúng tôi trực tổng đài trên tất cả các hình thức liên hệ, quý vị chỉ cần chọn cho mình hình thức liên hệ tốt nhất, phù hợp với điều kiện liên lạc của mình. Tất cả đều được chúng tôi phản hồi, trả lời, cung cấp thông tin, gửi bảng báo giá một cách nhanh chóng nhất

Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu công ty chúng tôi thông qua bài viết Giá thành sản phẩm WS-C3650-24TS-S tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Cisco SaiGon hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu về thiết bị mạng cho quý vị và các bạn trong thời gian sắp tới. Dù quý vị đang ở thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc chúng tôi đều có thể sắp xếp các kiện hàng, nhân lực để hỗ trợ việc lắp đặt hệ thống mạng cao cấp, an toàn và có độ ổn định cao cho doanh nghiệp, đơn vị của các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.