Giá siêu yêu thương cho thang máy gia đình 2017

48 giá siêu yêu thương cho thang máy gia đình 2017 ảnh 1

Lắp đặt thang máy gia đình vừa tiện lợi vừa nâng cao giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà. Tuy nhiên lựa chọn có lắp đặt thang máy hay không, nhiều gia chủ vẫn băn khoăn rằng giá thang máy là bao nhiêu? Có đắt lắm không? Cùng tìm hiểu giá thang máy gia đình 2017 với chúng tôi nhé!

1.Thang máy gia đình giá bao nhiêu là phù hợp

Xét về thang máy nói chung và đối với thang máy gia đình nói riêng những tòa nhà từ 3 đến 15 tầng người ta thường vẫn chọn thang máy liên doanh hay chính là thang máy nội địa. Còn đối với những tòa nhà trên 15 tầng thì hầu hết sẽ lựa chọn thang máy nhập khẩu. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy, thang máy gia đình liên doanh và thang máy gia đình nhập khẩu có gì khác biệt và giá của chúng như nào?

Thang máy nhập khẩu là dòng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Chất lượng thang máy nhập khẩu được đánh giá cao với đường nét tinh tế toát lên vẻ sang trọng. Tất nhiên đi kèm với chất lượng tốt thì giá thành để sở hữu chiếc thang máy này không phải nhỏ, đối với loại được nhập từ Châu Âu, Mỹ, Nhật,… thì giá lên tới trên 550 triệu đồng.

Thang máy liên doanh là loại thang máy được nhập khẩu một số linh kiện từ nước ngoài, phân còn lại được sản xuất trong nước. So với thang máy nhập khẩu chất lượng không bằng nhưng không phải là không tốt. Mức giá cho thang máy này không đến 350 triệu rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu nhưng vẫn đảm bảo vận hành tốt và an toàn nên được nhiều người lựa chọn.

Dựa theo nguồn gốc có thể tính được giá thang máy

2. Chi phí xây dựng hố thang máy là bao nhiêu

Chỉ một sai sót nhỏ, xây dựng thiếu chính xác so với bản thiết kế ảnh hưởng lớn đến việc vận hành cũng như lắp đặt của thang máy gia đình. Bởi vậy việc xây dựng hố thang máy là vô cùng quan trọng. Khi tiến hành xây dựng và lắp đặt thang máy chủ nhà cần yêu cầu một bản thiết kế chi tiết nhất về hố thang máy để phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất

Chi phí xây dựng đối với công trình xây mới

Đối với những công trình xây dựng mới hoàn toàn thì thi công hố thang có thể phù hợp và chuẩn xác với bản vẽ, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, không có những vấn đề cần khắc phục. Mức giá dao động trong khoảng 20-40 triệu đồng tùy vào kích thước hố thang và kết cầu nhà.

Chi phí xây dựng hố thang máy đối với công trình cải tạo

Tiến hành cải tạo là việc hoàn thành khu vực hố thang có những khác biệt nhất định. Việc cải tạo, sửa chữa để đưa thang máy ứng dụng cho ngôi nhà vừa mất nhiều thời gian, công sức và phức tạp hơn rất nhiều. Mức giá dao động trong khoảng từ 80-130 triệu đồng.

Dựa theo bản thiết kế xây dựng hố thang máy chính xác và tiết kiệm

Chi phí bảo dưỡng

Việc vận hành của thang máy một khi có sự có xảy ra ảnh hưởng lớn đến an toàn của các thành viên trong gia đình. Bởi vậy việc bảo trì thang máy gia đình thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Thông thường khi bạn đặt mua thang máy ở đâu họ sẽ bảo trì cho bạn sau một thời gian nhất định theo hợp đồng là miễn phí. Sau khi hết hạn hợp đồng thì bạn có thể tiếp tục được bảo trì với mức phí cũng rất hợp lý. Mức phí thông thường chỉ khoảng 150 nghìn đồng/ tháng hoặc bạn có thể sử dụng gói 2-3 tháng một lần.

Vấn đề chi phí khi chọn mua những vận dụng đắt tiền luôn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Chưa hẳn sản phẩm bạn nhận được sẽ có chất lượng tương đương với chi phí bạn bỏ ra. Để chắc chắn về nguồn gốc sản phẩm cũng như chất lượng của nó hãy đến các trụ sở cung cấp hàng uy tín. Một gợi ý cho bạn thang máy Thuận Phát luôn đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng là một lựa chọn đáng tin cậy.