Dự án của Khang Điền quận 2 nổi bật là dự án nào?

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một  căn hộ cao cấp ở quận 2 của chủ đầu tư Khang Điền. Tuy nhiên, bạn chưa nắm được khu vực này có những dự án nào? Tại quận 2 chủ đầu tư chưa có nhiều dự án như ở các quận khác. Nhưng dự án Khang Điền quận 2 nổi bật nhất phải kể đến Clarita Khang Điền Bình Trưng. Để hiểu rõ hơn về dự án này hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu dự án Clarita Khang Điền quận 2

Dự án Clarita đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất
Dự án Clarita đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất

Dự án nổi bật nhất tại quận 2 phải kể đến Clarita Khang Điền. Đây là một trong những dự án tâm huyết của chủ đầu tư được xây dựng ở vị trí đường Võ Chí Công, Bình Trưng Đông, Quận 2.  Dự án được xây dựng trên quy mô 5.8 ha với các sản phẩm căn hộ, nhà phố và biệt thự. Đây là dự án chắc chắn sẽ đem đến cho mọi người một cuộc sống hoàn hảo  đúng nghĩa.

Vị trí Clarita Khang Điền quận 2 có gì nổi bật?

Với vị trí tại phường Bình Trưng Đông, quận 2 thì đây là một trong những vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa dễ dàng di chuyển về nhiều khu vực trung tâm. Cụ thể như di chuyển về khu đô thị thủ thiêm, khu đô thị phú mỹ Hưng, cao tốc Long Thành  – Dầu Giây.

Hơn thế nữa, đây là dự án nằm trong quy hoạch của khu đô thị Cát Lái – Bình Trưng Đông rộng lên tới 66,08 hecta. Đây là khu vực được quy hoạch bài bản nên đem  đến rất nhiều thuận lợi cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn liền kề với nhiều khu vực khác nhau như khu vực biệt thự: KDC Kiến  Á,KDC Thạch Mỹ Lợi. các cụm dân cư đang dần thu hút được cư dân nên sẽ trở thành một khu đô thị  được thu hút và sầm uất bậc nhất hiện nay.

Các tiện ích của dự án đa dạng và hấp dẫn

Tại dự án có rất nhiều các ưu điểm nổi bật và hấp dẫn
Tại dự án có rất nhiều các ưu điểm nổi bật và hấp dẫn

Không chỉ có vị trí thuận lợi mà dự án Khang Điền quận 2 còn được chủ đầu tư chú trọng xây dựng và phát phát các tiện ích nhằm đem đến cuộc sống trọn vẹn cho cư dân. Một số tiện ích phải kể đến như:

  • Hệ thống phòng tập gym.
  • Hồ bơi.
  • Công viên cây xanh.
  • Đường đi bộ.
  • Siêu thị mini.
  • Coffee house.

Dự án Clarita Khang Điền quận 2 là một trong số những dự án với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng mang đến cho mọi người một cuộc sống hoàn hảo và đúng nghĩa nhất. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này hoặc biệt thự Classia bằng cách liên  hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.