Điểm qua tỉ giá ngoại tệ HSBC so với các ngân hàng khác

Điểm qua tỉ giá ngoại tệ HSBC so với các ngân hàng khác (2)

Mối quan tâm lớn nhất hàng đầu của mọi khách hàng khi chọn giao dịch mua bán tiền tệ tại ngan hàng HSBC chính là tỉ giá HSBC. Những thông tin tỉ giá nhất định phải được nắm bắt hàng ngày dựa trên bảng cập nhật tỉ giá của ngân hàng HSBC. Hãy cùng chúng tôi điểm qua tỉ giá ngoại tệ HSBC so với các ngân hàng khác để giúp bạn có sự đầu tư đúng hướng nhất.

Tình hình tỉ giá hsbc USD/ VND trong hai tháng gần đây

  • Cùng nhìn lại tình hình tỉ giá USD/ VND tại ngân hàng shbc hai tháng qua có thể thấy là chưa từng và chưa có nhiều biểu hiện cho thấy thị trường thiếu cung. Suốt hai tháng qua, các ngân hàng thương mại nói chung, ti gia ngoai te hsbc nói riêng vẫn giữ nguyên chênh lệch giá mua vào với bán ra như bình thường cách khoảng 80 – 100 VND.
  • Có thể nói, ưu tiên của chính sách tiền tệ hiện nay hàng đầu là kiểm soát làm phát và tỉ giá. Ngân hàng Nhà nước bám sát thị trường, linh hoạt và chủ động cân đối để điều tiết. Trên thị trường liên ngân hàng, hoạt động điều tiết cũng sớm được thể hiện. Lãi suất VND nhanh chóng trở lại để tạo chênh lệch dương gấp đôi so với lãi suất USD trên cùng thị trường. Điều này giúp giảm áp lực đối với tỉ giá. Ngân hàng nhà nước nhanh chóng mở rộng kì hạn tín phiều hút bớt tiền đồng về. Đến nay, trạng thái dư thừa tiền đồng trong hệ thống đã được hạn chế chặt chẽ và bền vững hơn.

Tình hình tỉ giá USD tại ngân hàng HSBC so với các ngân hàng khác

Tỉ giá ngân hàng shbc so với các ngân hàng khác được đánh giá theo 2 nhóm như sau:

Nhóm ngân hàng mua ngoại tệ USD

  • Tỉ giá Ngân hàng HSBC đang mua chuyển khoản USD với giá thấp nhất vào khoảng 23.290.00 VND/ USD
  • Tỉ giá Ngân hàng Techcombank đang mua tiền mặt USD với giá thấp nhất vào khoảng 23.280.00 VND/ USD
  • Tỉ giá Ngân hàng ABC, Đông Á đang mua tiền mặt USD với giá cao nhất vào khoảng 23.310.00 VND/ USD
  • Tỉ giá Ngân hàng ABC, Đông Á, Eximbank đang mua chuyển khoản USD với giá cao nhất vào khoảng 23.310.00 VND/ USD

Nhóm ngân hàng bán ngoại tệ USD

  • Tỉ giá Ngân hàng HSBC đang bán chuyển khoản USD với giá cao nhất vào khoảng 23.390.00 VND/ USD
  • Tỉ giá Ngân hàng Agribank đang bán tiền mặt USD với giá thấp nhất vào khoảng 23.380.00 VND/ USD
  • Tỉ giá Ngân hàng Đông Á đang bán chuyển khoản USD với giá thấp nhất vào khoảng 23.380.00 VND/ USD
  • Tỉ giá Ngân hàng Sacombank đang bán tiền mặt USD với giá cao nhất vào khoảng 23.400.00 VND/ USD

Lưu ý đây chỉ là so sánh tỉ giá ngân hàng shbc và các ngân hàng khác trong thời điểm nhất định. Không áp dụng cho mọi thời điểm. Do vậy quý khách cần phải cập nhật bảng ti gia ngoai te ngan hang shbc từng ngày để đảm bảo nắm được thông tin chính xác nhất. Đảm bảo giao dịch của bạn được diễn ra suôn sẻ nhất.

Cùng với các ngân hàng thương mại khác trên thị trường, tỉ giá ngoại tệ SHBC đang ngày càng được điều chỉnh đảm bảo có lợi nhất đối với khách hàng giao dịch với ngân hàng SHBC. Khách hàng sử dụng dịch vụ hsbc chuyển đổi ngoại tệ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Phong phú về loại ngoại tệ chuyển đổi, ti gia hsbc luôn được cập nhật mới nhất như tỉ giá USD, EUR, AUD, SGD, CHF, DKK, GBP, NOK, CAD, IPY. Vậy còn có lý do gì bạn không trải nghiệm giao dịch cùng dịch vụ mua bán ngoại tệ tại SHBC ngay bây giờ. Chúc các bạn thành công như mong đợi!